Bếp từ Đức hãng nào dùng tốt?

Cả nhà cho em hỏi chọn mua bếp từ Đức thì nên mua của thương hiệu nào cho tốt? Em tính mua mà phân vân quá. em cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Mua của bosch nhé. đắt chút (thường từ 8 triệu trở lên), ít mẫu mã (chủ yếu là bếp từ 3 vùng nấu trở lên) mà đc nhiều ng đánh giá cao. bếp dùng tốt

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Có bếp từ Siemens với Balay mình thấy giá thành ổn hơn bosch, lại có nhiều mẫu mã. bạn thử xem nhé

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Có hãng bếp từ này à? Mình chưa nghe bao giờ. Mình thấy ngoài bosch thì có chefs cũng được đánh giá cao. Nổi tiếng là những model như Bếp từ Chefs DIH-888, bếp từ Chefs DIH-888P, bếp từ Chefs DIH-890, bếp từ Chefs DIH-366, bếp từ Chefs DIH-555 ...

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Tôi cho bếp từ Munchen 1 vé luôn vì độ an toàn với các tính năng như: Tính năng khóa an toàn trẻ em, tính năng hẹn giờ thông minh, tính năng tự động nhận diện nồi nấu, tính năng tự động khi không có nồi, tính năng chia sẻ công suất IC5 khi đun nấu trong giờ cao điểm 2 bếp sẽ tự động chia sẻ công suất cho nhau phù hợp cùng mạng lưới điện tại Việt Nam, tính năng Booter nấu ăn siêu nhanh...