Bếp từ đôi nấu có nhanh ko?

có tiết kiệm điện? em tính đi mua cái bếp từ đôi thay cho cái bếp ga mà ko biết loại bếp này nấu có nhanh ko, có tiết kiệm điện ko mọi người nhỉ? Giúp em với. em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Tiết kiệm điện hơn chứ bạn. thời gian đun nấu sôi cho 1 lít nước với bếp gas dài hơn so với bếp điện từ hơn 2 phút. Nếu bếp từ tiêu thụ 0.1 KW điện thì bạn sẽ phải mất 17gram gas khi dùng bếp gas. hiện có nhiều mẫu bếp từ còn đc trang bị thêm cả tính năng ngắt điện khi ko sử dụng nữa nên ko lo về tốn điện nhé

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

em nghe nhiều ng nói bếp từ ko tốn như bếp ga nhưng linh kiện nhanh hỏng. cái này khiến nhiều ng bị chùn chân lúc mua bếp từ. ko biết có đúng ko

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước
ko phải nhé. nếu biết cách mua, mua model đời đầu ấy thì thường bền. do là thiết bị điện tử nên bếp từ hoạt động ổn định và có độ bền cao hơn. cái bếp từ nhà mình mua 5 năm rồi đây này mà mới bảo hành lần đầu. sau đấy chưa hỏng hóc gì