Mua bếp điện từ đôi Kangaroo?

Nhờ các bác tư vấn cho em mẫu bếp điện từ đôi của hãng kangaroo với. Em thấy hãng này có nhiều mẫu rẻ. ngân sách của em thì từ 5 triệu đổ xuống thì càng tốt. Em cảm ơn. Nhân tiện các bác cho em hỏi dùng của hãng này có tốt ko?

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Nhà tôi mới mua con này 1 tháng. Bếp từ đôi Kangaroo KG498N. giá 3 triệu. đánh giá thì thấy Ưu: Bếp thiết kế đẹp, hoạt động ổn định, nút điều khiển cảm ứng nhạy. Nhược: Kính không cứng lắm, bắt từ đối với các nồi chảo làm bằng INox 100% thì ok, tuy nhiên đối với các nồi chảo bằng nhôm, có đế inox (đế từ) thì bếp bắt từ chưa tốt, còn chập chờn, lúc được, lúc không.

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Mình thì vừa có cô bạn mới mua cái Bếp từ hồng ngoại Kangaroo KG499N. Nó là vừa bếp từ vừa bếp hồng ngoại. Vùng nầu từ công suất tối đa 1300 W, vùng hồng ngoại thfi công suất tối đa 1800 W. Theo cảm nhận của mình thì bếp này bắt từ khá yếu, nấu chậm. ban đầu mình tính là do nồi nhưng sau đó đã thay nồi thì thấy nấu cx rất chậm

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước
Bạn bảo thế nào chứ mình mua mẫu này, vẫn đang sử dụng tốt đấy thôi. chắc do model của bếp. mình mua đợt đầu bếp ra mắt nhưng đến giờ vẫn tốt. với giá 2tr rưỡi gần 3 triệu thì mẫu này quá ưng nhé
Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

5 triệu thì cố thêm chút, đầu tư cái bếp từ hồng ngoại Kangaroo KG443I. cái này có 6 triệu thôi. 1 vùng nấu từ, 1 vùng nấu hồng ngoại tiện dụng. Công suất lớn 3500 W, bảng điều khiển cảm ứng hiện đại. Có đầy đủ các chức năng an toàn như khóa mặt bếp hay khóa trẻ con. Bạn tham khảo