Có nên mua bếp từ bosch xách tay?

Em tính mua cái bếp từ bosch hàng xách tay từ đức luôn mà nhiều ng can ngăn quá, bảo là mua về xong khó bảo hành. nhưng đổi lại giá rẻ, chất lượng lại tốt. Các bác có ai đang dùng loại này mà là hàng xách tay thì chỉ em với, có nên mua sử dụng ko? em cảm ơn

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Hàng xách tay thì đúng là rẻ hơn vì ko bị đánh thuế. Tuy nhiên cũng khó để bảo hành vì giấy tờ bạn mua là ở bên đức mà. hỏng lại phải chạy sang đấy bảo hành??? Về chất lượng thì hàng xách tay chuẩn của hãng tốt mà. Nếu bạn ko ngại khoản ko có bảo hành, khó bảo hành thì có thể mua

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bản thân bếp từ bosch cũng là loại khá kén nguồn điện, cần có nguồn điện lớn, ổn định khi sử dụng ấy. Chưa kể đấy còn là hàng xách tay, nó đc thiết kế để chịu tải với dòng điện chuẩn châu âu rồi. Nếu mua thì bạn phải cân nhắc, kiểm tra xem sản phẩm có phù hợp với nguồn điện của gia đình ko chứ vừa mua về đã chập cháy thì cũng khổ. khó bảo hành mà