Tại sao bếp từ bosch được ưa chuộng?

Em có đi tham khảo thị trường bếp từ mấy ngày hôm nay thì thấy nhiều ng mách nên dùng bếp từ bosch lắm. Các bác cho em hỏi tại sao loại bếp này lại đc ưu chuộng đến thế? Có nên mua loại bếp này ko? Em cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Loại bếp này có giấy tờ nhập khẩu rõ ràng. Tôi nghe ng ta bảo là bếp đc nhập linh kiện ở đức. với loại bếp 3 trở lên thì thường đc lắp ráp ở tây ban nha hay đức gì đấy. Còn loại bếp 2 thì thường đc lắp ở trung quốc. Tuy nhiên tất cả đều có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bếp từ Bosch sở hữu linh kiện cao cấp. Bếp được trang bị các vùng nấu từ tự động nhận dạng đáy nồi. Vùng nấu từ này ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất như chức năng Power Boost , giúp tiết kiệm đến 20 % năng lượng so với các dòng bếp khác. Chẳng hạn khi bạn đang đun ở mức độ công suất 300W bạn chỉ cần bấm vào nút Power boost , bếp từ Bosch sẽ tự động chuyển về mức công suất lớn nhất 2200W mà không cần thao tác nhiều lần.

Bếp từ Bosch sử dụng mặt kính Schott Ceran độc quyền của Đức. Đây là mặt kính chuyện dụng cho bếp từ cao cấp , mặt kính này có khả năng chịu lực lên đến 30kg, khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C . Ngoài ra, kính có khả năng truyền nhiệt tốt , cho 100% tia từ đi qua và khả năng tản nhiệt nhanh, tự làm mát để bảo vệ bếp.

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Đa dạng về thiết kế. Thực ra thì thiết kế của bếp bosch chủ yếu tập trung vào bếp 3 vùng nấu trở lên, phù hợp với tiêu chuẩn nấu nướng của châu âu. Còn với ng á đông, chỉ cần bếp 2 vùng nấu thì hơi khó chọn vì ko có nhiều mẫu mã cho lăm. Nếu bạn sở hữu căn bếp rộng thì cái bếp 3-4 vùng nấu của bosch cũng đáng để thử lắm

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Nhà mình đang dùng bếp từ bosch thì mình nhận xét như sau:

- ưu: bếp bền, đẹp, nhiều công nghệ, chức năng đi kèm, sử dụng an toàn, nấu thức ăn nhanh chín.

- nhược điểm: mẫu mã chưa thực sự đa dạng, giá thành đắt, nếu có cả ng lớn tuổi sử dụng bếp thì cần kiểm tra các phím bấm cảm ứng trước khi sử dụng