Tại sao bếp từ bosch lại có giá đắt hơn các loại bếp khác?

Các bác cho em hỏi là tại sao dòng bếp từ bosch lại có giá đắt hơn các thương hiệu bếp từ khác? Em thấy cái bếp từ đôi đã 8 với 14 triệu rồi. bếp 3 thì từ 12 triệu trở lên. Muốn mua sản phẩm của bosch quá mà giá thì ko vừa túi của mình

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Riêng bosch mình thấy là chất lượng. sản phẩm ko chỉ có thiết kế đẹp, lại có độ bền cao, nhà mình dùng 5 năm rồi chưa hỏng, chưa kể bếp có nhiều chức năng nấu, khóa an toàn nên dùng yên tâm hơn hẳn. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thương hiệu bếp từ khác ngoài bosch nhé

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

đồ của bosch thì ko đa dạng về mẫu mã nhưng bù lại đc chất lượng. Bạn có thể dùng bếp 3 vì bosch nhắm vào loại bếp này nhiều hơn, giá thành cũng rẻ hơn, tất nhiên là khi nhà bạn có diện tích đủ lớn để đặt bếp. còn dùng bếp 2 như bạn nói thì có thể sẽ bị đắt hơn, mẫu mã lại ít

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy bếp từ bosch toàn là hàng có công suất cao. ít cũng phải 4600W, san đều ra các bếp. hơn nữa phải là bếp có thiết kế chuẩn mới chịu tải đc công suất như vậy. ngoài ra bếp còn có vòng cực to với nhiều chế độ, công suất nấu linh hoạt dải đều từ 9 đến 17 mức. muốn chọn mức nào bạn chỉ cần ấn trực tiếp, ko cần phải tăng từ từ từng nấc 1. thực phẩm nhanh chín, chín đều hơn