Sửa bếp từ bị lỗi phím chức năng?

Do sơ ý làm rơi vật nặng vào phím của bếp từ mà phím của bếp h nó cứ loạn. ấn lâu và các chức năng đảo lộn linh tinh k dùng được ạ. Bạn này biết chỗ nào sửa được như này k ạ

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước

Bếp từ bị lỗi phím như thế khó sửa lắm, có thể nó đã bị lỗi mạch rồi nên các mạch ngắn đổi khác nhau đó. Dần dần là đô nhạy của từ cũng giảm. Bạn đã mua được lâu chưa nếu còn bảo hành là tốt nhất, còn hết rồi thì ra hỏi quán sửa xem thế nào nhưng mik nghĩ hơi khó

Đào Lệnh
Trả lời 4 năm trước

Sửa bếp từ nó khác so với các loại bếp thường bạn ạ. Rất khó sửa và tiền sửa còn đắt gần bằng mua cái mới ý. Nhà mik thay mỗi cái cục và mà mất 500K. Về dùng được 1 thời gian nó lại đơ. k được như trc nữa ý:(((