Có nên mua máy xay cầm tay Sokany HB230A ko?

Cả nhà có ai đã dùng con này rồi thì tư vấn cho em với. có nên dùng máy xay cầm tay này ko? em thấy giá rẻ quá. có hơn 300 nghìn/chiếc

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

mẫu này giá rẻ, hơn nữa lại đang là sản phẩm bán chạy. gần 400 nghìn/chiếc mà lại đầy đủ chức năng. hàng của trung quốc nên cũng ko mong nó bền được. bảo hành có 2 tháng nên nếu là những nhu cầu cơ bản thì bạn mua cũng được. còn nếu là để phục vụ, xay thức ăn cứng thì nên đầu tư cái cao cấp hơn như braun hay panasonic

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

máy này được tích hợp nhiều các tính năng hiện đại, kiểu dáng thiết kế thông minh, các chị em nội trợ có thể sử dụng chỉ bằng một tay, lưỡi được làm bằng inox siêu bền, công suất lớn lên tới 1000W giúp bạn dễ dàng xay thực phẩm. Mình chỉ ko thích con này ở chỗ bảo hành ít quá. có 2 tháng