Máy xay cầm tay Philips giá rẻ dưới 1 triệu?

Các bác cho em hỏi giờ tìm mua máy xay cầm tay philips khoảng tầm giá dưới 1 triệu thì có mẫu nào ok ko? Các bác giới thiệu cho em với

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Giá rẻ thì có máy xay Philips HR1600 nhé. máy được tích hợp công nghệ ProMix là công nghệ hiện đại nhất trong việc sản xuất máy xay cầm tay, máy nhỏ gọn, dễ cầm, dễ xay công suất hoạt động 550W vô cùng nhịp nhàng êm ái, máy có khả năng xay khô, xay ướt đa dạng các thực phẩm, hơn nữa việc tháo tời chiếc máy xay này để vệ sinh cũng hết sức đơn giản. Giá thì 500 nghìn thôi

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Một mẫu nữa này bác. Máy xay cầm tay Philips HR1604 có công suất 500W nhưng trang bị thêm lưỡi dao ProBlend sắc bén và bền bỉ giúp bạn nhanh chóng xay nhuyễn các loại thực phẩm, hạt ngũ cốc, trái cây để chế biến các món ăn dặm cho trẻ sơ sinh. máy còn có thể dùng để xay thịt, rau củ quả, các nguyên liệu làm nước sốt, chế biến món ăn mà không gây ra tiếng ồn quá lớn. Dù thực phẩm dạng nóng hay dạng lạnh thì máy đều có thể xay nghiền tốt. Giá 750 nghìn nhé