Giữa bếp từ electrolux và bếp sunhouse, nên chọn hãng nào?

Chuyện là em đang phân vân ko biết có nên mua bếp từ electrolux hay bếp từ sunhouse. cả 2 hãng này đều đang nằm trong tầm ngắm về giá cả với gia đình e. các bác tư vấn giúp em nên chọn hãng nào thì tốt?

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

về giá thì chọn sunhouse, về chất lượng thì chọn electrolux

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

giá của electrolux cũng thuộc hàng cao cấp, tuy có rẻ rồi nhưng so với sunhouse thì vẫn cao hơn. bếp sunhouse thì chủ yếu là sản phẩm bếp đơn đc lắp tại vn, còn bếp đôi thì là hàng nhập nên dễ làm giả làm nhái

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

1 phiếu cho sunhouse. Bếp từ Sunhouse đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng không chỉ về mặt chức năng mà thiết kế cũng rất ổn. Với mức giá khoảng 600K-2 triệu là có thể sở hữu một sản phẩm bếp từ Sunhouse khá chất lượng.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

bạn còn có media, phillips, bluestone với kangaroo cũng trong khoảng giá như sunhouse với elec mà.. thực ra mấy hãng này đều thuộc hàng bình dân. 7 triệu là mua đc. còn muốn đầu tư hơn thì chefs hay bosch. toàn từ 10 triệu trở lên, bèo cũng phải 12 triệu