Có nên dùng bếp từ electrolux cũ ko?

e thấy bếp từ electrolux mua cũ cũng có khá nhiều chiếc còn tốt, giá lại còn rẻ. em muốn xin tư vấn của các bác là có nên mua cũ ko? nếu mua thì cần lưu ý gì? e cảm ơn ạ

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Ko ko và ko bác nhé. nếu bác tự tin có thể nhìn đc hàng nào còn ngon thì mua, cũng là một cách tiết kiệm tiền. còn ko thì mua mới đi

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

bếp từ electrolux cũng rẻ mà nhỉ, ko đắt lắm thì sao lại phải mua cũ?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

mua đồ cũ thì bạn cần lưu ý ko nên mua bếp từ của trung quốc vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ. chọn mua bếp chính hãng để đc đảm bảo và nên kiểm tra kỹ trước khi mua về, cụ thể là kiểm ra về hình dáng bếp phải còn nguyên vẹn và kiểm tra công suất, hiệu suất sử dụng bằng việc đun thử nước sôi...

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

mua bếp từ cũ mà còn tốt hay ko thực sự là rất may rủi. tôi khuyên là nên mua mới, đừng tiếc tiền mà rước bực vào người. một cách mua khác mà bác có thể thử là ra mấy siêu thị điện máy mua hàng trưng bày. nó là hàng cũ hoặc bị xước. đc cái là nó uy tín, có giấy bảo hành chứ ko trôi nổi như trên thị trường