Bếp từ electrolux giá bao nhiêu thì tốt?

Cả nhà cho em hỏi muốn mua bếp từ electrolux, loại bếp đôi thì nên chuẩn bị ngân sách khoảng bao nhiêu là đủ? Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

10 triệu là đc bếp ngon rồi nhé. loại bếp đôi, bạn có đk thì mua loại bếp 3, 4 dưới 20 triệu

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

bạn có thể chuẩn bị đc bao nhiêu? khoảng 10 triệu là đc cái bếp ok rồi. như nhà bạn em nó mua cách đây 2 năm thì là 7 triệu

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

bếp đôi thì khoảng 5 đến 10 triệu thôi bác. hàng này rẻ mà. bác có thể mua cũ nếu biết chỗ mua, giá còn rẻ hơn. nhưng khuyên bác là ko nên dùng loại cũ nhé. mình cứ loại mới mà chơi cho an toàn. nhà em mua cái bếp chefs cũ, may sao dùng 5 năm chưa hỏng. đợt đấy mua cũ là 3 triệu