Bếp từ electrolux có nhược điểm gì?

Bếp từ Electrolux ngoài ưu điểm thì còn có nhược điểm gì mà các bác cảm thấy ko chấp nhận đc ko? E tính mua loại này mà băn khoăn quá

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Đối với bếp từ đôi có giá rẻ nhưng lại có nguồn gốc từ Trung Quốc, bếp từ ba nhập khẩu từ Đức lại có giá khá cao trên 21 triệu

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Theo như hôm trước mình đọc đc thì bếp của hãng này ko thích hợp với ổ điện của vn. mình ko phải dân trong nghề nên ko rõ cái này

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

hãng này đc dùng nhiều nên làm nhái cũng nhiều. bạn cần đến chỗ uy tín để mua

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước
bếp từ electrolux lại có ít sự lựa chọn do hãng bếp này không đa dạng về mẫu mã. như bác bảo thì con này làm nhái nhiều. để mua thì có mấy địa chỉ chuyên về bếp như bếp nam anh hay bếp thái sơn. mua online thì bác mua trên vatgia cũng được. còn có mục so sánh giá rồi chỗ bán tiện lắm