ưu điểm của bếp từ electrolux?

E đc nhiều đồng nghiệp giới thiệu bếp từ electrolux lắm. loại này có thực sự tốt ko các bác? Có ưu điểm gì thế ạ?

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bếp từ Electrolux là một trong những dòng sản phẩm theo như mình thì có chất lượng rất tốt, an toàn đối với người sử dụng, ngoài ra nó còn có độ bền rất cao và một giá thành cực tốt

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

bếp từ Electrolux có hiệu suất sử dụng nhiệt lên đến 85-90%. cho hiệu quả đun nấu nhanh chóng

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

mình thấy hãng này uy tín nên chắc mang đi bảo hành cũng nhanh, có linh kiện thay thế kịp thời. trước mua bếp elec cũng vì lý do này.mua bosch thấy bảo nhanh xuống mã lắm

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

tốt hay ko thì tùy từng loại, tùy từng nhu cầu sử dụng của gia đình. theo mình thì bếp elec ko nhiều chức năng như mấy bếp của đức nhưng về giá cả thì phải chăng hơn nhiều. chẳng hạn bosch thì rõ đắt. toàn 25, 20 triệu. mà elec thì khoảng 7-10 triệu là đc cái bếp đôi rồi