Có nên mua bếp từ đơn cũ, giá rẻ hay không?

Chuyện em tính mua cái bếp từ đơn bởi chỉ có 1 mình em ở nhà thôi, cũng ít khi nấu nướng. các bác cho em hỏi có nên mua cũ bếp từ đơn ko? E thấy mua cũ vừa rẻ mà có nhiều cái chất lượng ko thua kém gì hàng mới

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

mua bếp cũ rủi ro lắm mặc dù bếp từ đơn cũng khá rẻ. khoảng 5 triệu trở xuống là đc cái ngon rồi nên tội gì mà ko đầu tư mới hả bác

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

mua cũ thì bạn phải tìm đc mối, nhìn hoặc nhờ đc người biết về bếp từ chọn cho cơ. chứ nếu tự đi mua thì dễ bị hớ lắm

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

mua mới đi ạ, cũng ko nhiều để mình đầu tư mà