Bếp từ đơn giá bao nhiêu?

Khoảng bao nhiêu thì mua được đc một cái bếp từ đơn chất lượng thế các bác? Nếu chỉ thi thoảng dùng thôi thì có nên mua ko?

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Nhà em vẫn dùng bếp ga là chính, bếp từ cũng chỉ thi thoảng dùng như kiểu để ăn lẩu thôi. Nhưng mà khuyên bác là nên chuyển sang bếp từ cho an toàn. chỉ thi thoảng dùng mà cứ dùng bếp ga, cứ phải lích kích mua thêm bình ga rồi lau chùi mệt lắm

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

bếp từ đơn rẻ lắm bác. chỉ khoảng vài trăm đến 5 triệu thôi. Bác chọn cái nào tốt tốt khoảng tầm 2 triệu là ngon nhé. Nếu có đk thì bác chuyển hẳn cái bếp chính của bác sang bếp từ đi. có thể chọn loại bếp từ đôi, vừa an toàn, tiết kiệm bao nhiêu

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước
Thật sự là dùng bếp ga bây giờ như kiểu ôm bom trong nhà ấy nhỉ. mỗi lần đi xa là em cứ phải khóa van ga các kiểu mà vẫn còn nơm nớp sợ. kiểu này khéo phải chuyển sang bếp từ. à quên, bếp hồng ngoại thì sao các bác?
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

bếp hồng ngoại (500 nghìn trở lên) rẻ hơn bếp từ (800 nghìn đến 1 triệu). có thể nói là bếp từ đắt nhất trong số các loại bếp hiện nay, tuy nhiên đc cái là nó đun nhanh, an toàn. bếp từ có đun nóng nó cx ko nóng mặt bếp. còn bếp hồng ngoại thì nóng, chạm vào dễ bị bỏng tay lắm