Kinh nghiệm chọn mua bếp từ đơn tốt?

Các bác hay ăn lẩu cho em hỏi xin ít kinh nghiệm chọn bếp từ đơn với? Chọn như thế nào để ăn lẩu ngon ạ? Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

bạn cần kiểm tra thương hiệu uy tín, bề mặt chống xước, bảng điều khiển cảm ứng, chất liệu và vỏ bếp phải chịu đc nhiệt, va đập, chế độ an toàn và các tính năng khác

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

bếp từ đơn đc sử dụng nhiều, giá phải chăng nên dễ bị làm giả làm nhái lắm. bạn nên đến chỗ uy tín để mua bếp

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

- xuất xứ, thương hiệu: kangaroo, electrolux, chefs, bosch, sunhouse...
- Kiểu dáng: loại 2, 3 hay 4 mâm nấu, bếp âm hay bếp dương
- Thông số kỹ thuật: bạn nhờ nhân viên tư vấn
- Tính năng: khóa trẻ em nếu nhà có trẻ nhỏ, các tính năng nấu đa dạng khác, đb là booster
- giá cả: ko nên mua quá rẻ, mua cũ thì phải lưu ý, biết cách chọn mua để ko bị hớ