Bếp từ công nghiệp và bếp ga, nên chọn loại nào?

Giữa bếp từ công nghiệp và bếp ga thì nên chọn loại bếp nào cho nhà hàng thì tiết kiệm hơn thế các bác?

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Ưu việt hơn hẳn chứ bạn. Hiệu suất lên tới 90-95% cơ mà. Cùng lúc có thể nấu nhiều món, nấu với khối lượng lớn nên đc ưa chuộng sử dụng nhiều. Ngoài ra nếu dùng bếp ga, bạn tưởng tượng là bàn bếp lúc đông khách rất bừa, đặt giấy tờ rồi rau củ ko cẩn thận có khi còn bị bén lửa, dễ cháy. Dùng bếp từ an toàn hơn bao nhiêu vì ít nhất là mặt bàn bếp ko nóng, với cả bạn lưu ý để đồ điện tử cách xa bếp là đc

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bếp từ công nghiệp không tạo ra khói bụi gây mất vệ sinh cho thức ăn. Bên cạnh đó, Trong quá trình nấu, bếp Gas công nghiệp sẽ có lửa cháy và thải khí CO và CO2 ra môi trường, còn bếp từ thì không sinh lửa nên bảo vệ môi trường và không ảnh hưởng tới sức khỏe của con người

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bếp ga khi vệ sinh bạn phải tháo từng bộ phận như kiềng, van ga.. ra lau, bếp từ chỉ cần lau cái mặt bàn kính là xong. Tiện lợi hơn nhiều

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Với nhà hàng, yêu cầu là món đc phục vụ ngon, nhanh thì bếp từ cn ko chỉ bền mà còn giúp nấu chính thực phẩm nhanh, tiết kiệm thời gian đúng như yc. hiệu suất bếp tới 90-95% cơ mà