Bếp từ Đức mua ở đâu thì tốt?

Em lượn hết mấy cái siêu thị rồi mà vẫn chưa tìm được địa chỉ mua bếp từ đức tốt. Các bác có ai đã mua bếp của bosch hay chefs thì giúp em với. Cho em xin cái địa chỉ

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

bạn ra cửa hàng bếp nam anh hoặc bếp thái sơn nhé, chuyên về bếp, bán hàng uy tín có tâm hơn

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

thường thì sẽ ra điện máy xanh hay mấy cửa hàng bán đồ điện gia dụng nhưng riêng khoản này thì em đề cử bếp nam anh nhé

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

tìm mua trên web đi bác, đỡ phải đi đâu mà họ còn mang đến tận nơi lắp đặt cho mình nữa

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

bác chọn chỗ nào bảo hành, uy tín một chút. có thể cạch hội siêu thị điện máy ra vì lúc bán thì hồ hởi lắm. lúc bảo hành thì cứ như mình đi xin