Bếp từ Đức hãng nào thì tốt?

Giữa Bosch, Chefs hay một loạt hãng bếp từ thì em nên chọn hãng nào dùng tốt? Có nên dùng bếp từ âm không? Các bác tư vấn giúp em với

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

một số hãng bếp từ của Đức luôn sử dụng những linh kiện cao cấp, các loại vật liệu bền cho tuổi thọ của bếp từ lâu đời hơn cộng với tích hợp các tính năng an toàn hương đến sự tiện ích tối đa cho người dùng có thể kế đến như: Hãng bếp từ Bosch, bếp từ Chefs, thương hiệu bếp từ Siemens, Bếp từ Cata, Teka hay Munchen…

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

tốt thì tùy cảm nhận nhưng mình thấy nhiều nhất là bosch với chefs nhé. chefs giá rẻ mà đa dạng về bếp đôi hơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
nếu thích bếp đôi có thể chọn chefs. mà đôi bây giờ cũng hay đc lắp chìm rồi nên kiểu gì kích thước chẳng lớn
Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

thực sự rất thích bosch nhưng bosch ko chú trọng đầu tư vào bếp đôi nên có ít mẫu quá, kích thước bếp 3 lại lớn. nếu có đk thì bạn chọn bosch nhé. bao bền