Bếp từ Bosch giá bao nhiêu?

Các bác cho em hỏi bếp từ Bosch có giá dưới 10 triệu không? Em thấy hãng này toàn sản phẩm đắt tiền. Toàn thấy 15 triệu

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Đúng rồi. Hàng cao cấp mà bạn. Giá rẻ thì chỉ thấy 12 triệu là nhỏ rồi đấy. đắt có khi phải lên tới trên 20 triệu

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bạn muốn rẻ thì lên web so sánh giá, đặt mua online. Vừa được giảm giá % theo từng trang web luôn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Mua cũ cũng được đấy, giá rẻ bao nhiêu nhưng phải biết mua thì mới có được cái bếp tốt

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Dưới 10 triệu thì khó lắm. khoảng 10 triệu thì may ra. Mà nếu bác lo được từ 15-20 triệu thì mua mới đi