Bếp từ Bosch loại nào dùng tốt?

 Chào các bác, các bác cho em hỏi bếp từ Bosch nên chọn loại có 2 vùng nấu hay loại có 3 vùng nấu? Loại nào tốt hơn ạ? Em cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Loại nào thì phải xem nhu cầu sử dụng của gia đình. ít người, nấu đơn giản thì 2 mà nhiều ng, nấu nhiều thì lấy loại 3 thậm chí là 4 hay 5 gì đó

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bếp bosch thì tập trung vào loại 3-4 vùng nấu nên bác xem diện tích nhé. Diện tích mà nhỏ thì lấy bosch 2 vùng nấu thôi, thậm chí là chuyển sang chefs. Còn nếu rộng thì bao nhiêu chẳng được

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bác lưu ý đến khoảng cách giữa các vùng nấu với công suất ấy. loại 3-4 vùng nấu thì cần diện tích rộng. Hơn nữa loại này cũng có công suất lớn nên bác cân nhắc với nguồn điện ở nhà

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

em thấy 2 là đủ dùng rồi đấy. 3 thì nhiều quá rồi