Bếp từ/ bếp điện từ giá bao nhiêu?

Các bác cho em hỏi bếp từ hiện nay mặt bằng chung giá bao nhiêu thì tốt? Em tính mua một cái mà không biết có lo được tài chính hay không. em cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Giá bếp từ có thể coi là đắt nhất trong phân khúc sản phẩm nhé. Khoảng 700 nghìn cho một bếp, còn chưa biết đấy là bếp đơn hay đôi nữa

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bác mua bếp xong còn phải tính cả chi phí mua rồi nữa. nồi chuyên dụng cơ, không tận dụng nồi cũ được đâu

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

có loại rẻ khoảng 500 - 600 nghìn nhưng chất lượng không biết ra sao. Tốt nhất nếu nhắc đến bếp từ thì cứ 1 triệu bác nhé

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

nếu tài chính ít thì cứ bếp ga. bếp từ khá đắt, nếu muốn tốt hẳn thì cũng phải tầm 2-5 triệu. còn đắt thì có khi lên tới cả chục triệu rồi