Giữa bếp từ và bếp ga, nên chọn bếp nào cho an toàn?

 Các bác cho em hỏi, giờ em muốn nâng cấp cái bếp ga lên bếp từ thì có được không? Nghe đâu bếp từ khá kén nồi. Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Đúng rồi, bếp từ khá kén nồi nhé. Với cả nổ bình ga diễn ra nhiều vụ rồi nên bác biết cái nào an toàn hơn rồi đấy

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bếp từ có cơ chế tự ngắt khi không dùng, kể cả khi bếp không tắt thì cũng không gây nguy hiểm vì bản thân bếp từ không thể tự sinh nhiệt. bạn có thể chạm vào mặt bếp mà không bị bỏng

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

nghe chừng là bác muốn nấu nhiều món đa dạng hơn an toàn. nếu thế thì cứ dùng bếp ga đi nhé. vì bếp từ chỉ dùng được với một số loại nồi chuyên dụng thôi, hơn nữa bếp từ chỉ nấu được các món đơn giản, nhanh chóng như cháo súp. còn để mà chiên, xào thì hơi khoai. tất nhiên là nếu bác muốn đề cao an toàn thì chọn bếp từ nhé

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

nấu đa dạng thì chọn bếp ga, nấu an toàn thì chọn bếp từ