Máy xay sinh tố panasonic có ưu điểm gì?

Hihi. Hè tới là những món ăn xay sinh tố, hoa quả là nhiều. Em thì chưa có cái máy xay sinh tố nào. Em tính mua máy xay sinh tố panasonic mọi người ạ. Anh chị nào dùng rồi thì chỉ cho em biết về ưu điểm của máy xay sinh tố panasonicđi ạ.

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy thích vì máy xay sinh tố này có chất liệu lưỡi dao: Thép không gỉ, chất liệu vỏ máy: Nhựa kháng vỡ cao cấp nữa ạ

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Còn mình thì thấy thích bởi vì nắp với thiết kế đũa khuấy giúp đảo đều nguyên liệu. Đũa khuấy sẽ khuấy đều thực phẩm khi máy hoạt động. Với đũa khuấy, các nguyên liệu trong máy sẽ được khuấy lên liên tục tránh được việc thức ăn sẽ vón cục hoặc không xay đều.

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Nhà mình cũng dùng máy xay sinh tố hãng này, Panasonic được trang bị một số tính năng nhằm bảo đảm an toàn cho người sử dụng như chỉ hoạt động khi lắp cối vừa thân máy bạn ah

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

chị thấy nó có uuw điểm là các bộ phận của máy được thiết kế tháo lắp dễ dàng, giúp việc vệ.sinh máy sẽ thuận tiện hơn, không để lại nhiều tạp chất bám.bẩn.