Nhược điểm của máy xay cầm tay?

Em đang phân vân giữa máy xay cầm tay và máy xay thông thường. Đặc biệt là loại cầm tay. Có nhà nào đang sử dụng thiết bị này thì cho em xin thêm thông tin với. Nó có nhược điểm gì không các bác? Em cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Nhược điểm thì có nhé. Thiết kế nhỏ gọn nên cái gì cũng nhỏ gọn. Nếu bác muốn xay nhiều thực phẩm hoặc loại thực phẩm cứng thì bác nên chọn mua loại máy xay cầm tay đa năng. Tuy nhiên thì loại này có giá thành khá đắt. Còn cái loại 1 chức năng thì chỉ xay được những loại thực phẩm nhất định thôi. Xay cố quá là hỏng lưỡi xay như chơi

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Máy xay cầm tay có cảm giác xay không chắc chắn. Do có thiết kế tay cầm và không có chân đế, nên sản phẩm được khuyến cáo không sử dụng cho người có lực tay yếu và lực nắm không chắc. Vì khi thiết bị hoạt động, độ rung của máy có thể khiến tay bị mỏi, dẫn đến đánh rơi thiết bị

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Máy xay cầm tay thường được dùng để xay nhuyễn thực phẩm trong môi trường thường hoặc có nước sôi. Do đó nếu muốn thực phẩm nhuần nhuyễn hơn thì bạn nên chọn mua máy xay thông thường

Lương Thu Hoài
Trả lời 4 năm trước

Dung tích nhỏ, khó mà đáp ứng được khối lượng thực phẩm lớn nếu so với máy xay thông thường