Nhược điểm của cây nước nong lạnh là gì?

Hiện nhà em đang sử dụng cây nc nóng lạnh. Vì nhà đag có cháu nhỏ nên rất hay dùng đến nc nóng. Không biết dùng nc nóng ở cây nc nóng lạnh có bị làm sao k ạ?

Hồng Thu
Trả lời 4 năm trước

Nhà có trẻ nhỏ như vậy thì bạn k nên cho bé uống nc trực tiếp từ cây đâu. Vì dù sao lượng nươc từ cây nước nóng lạnh cũng k đảm bảo, nó chỉ đun lên ấm ấm thôi ý

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Đối với cây nước nóng lạnh thì khi hoạt động sẽ tiêu tốn nhiều điện hơn. TUy nhiên dùng nc đảm bảo hơn đó bạn. Nhưng nhà có trẻ nhỏ thì mik nghĩ bạn nên đun trực tiếp lên cho bé uống nha

Trần Xuân Khang
Trả lời 4 năm trước

Mik thấy cây nước này nó đun nóng lắm mà.. Vẫn chưa đủ để diệt khuẩn á-- mik toàn cho con mik uống trực tiếp