Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tủ lạnh Side by Side của Hitachi có điều gì thần kì mà khiến nhiều người mê đến vậy?

Lê Mai Ly26/02/2019 - 16:16

Lượt xem 107

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Thương hiệu từ trước đến nay luôn được người tiêu dùng ưu ái nhờ các đặc tính nổi bật về thiết kế cùng với công nghệ bảo quản thực phẩm cực tốt, đặc biệt là dòng Side by Side. Vậy tủ lạnh Side by Side của Hitachi có điều gì thần kì và khác biệt so với các hãng khác mà được nhiều người mê đến vậy?

VIP – Tấm cách nhiệt chân không

VIP (Vacuum Insulation Panel) là tấm panel cách nhiệt mỏng và cho hiệu quả cao hơn so với Urethane – một loại vật liệu cách nhiệt thường dùng trong tủ lạnh.

Để năng lượng có thể tiết kiệm một cách tối ưu, tủ lạnh cần giữ được nhiệt độ thấp nhất bên trong tủ ở một thời gian dài. Năng lượng sẽ bị tiêu thụ khi nhiệt độ bên ngoài xâm nhập vào hoặc không khí lạnh bên trong tủ lạnh thoát ra. Khi này, máy nén bắt đầu hoạt động để giảm nhiệt độ bên trong tủ, làm tốn nhiều năng lượng hơn. Tấm cách nhiệt chân không sẽ ngăn không cho nhiệt bên ngoài xâm nhập vào hay khí lạnh thoát ra ngoài.

Công nghệ làm lạnh nhanh, khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội

Tất cả tủ lạnh Side by Side Hitachi đều được trang bị hệ thống làm lạnh thế hệ mới với máy nén công nghệ Inverter, các chế độ làm lạnh sẽ được điều chỉnh theo nhiều cấp độ khác nhau tùy thuộc vào sự thay đổi của nhiệt độ. Nhờ đó mà nhiệt độ của tủ lạnh luôn được duy trì ở mức hợp lý.

Ngoài độ chính xác cao và khả năng điều chỉnh chế độ làm lạnh theo nhiều cấp độ, máy nén Inverter tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả. Nhờ hệ thống hai quạt, một cho ngăn lạnh, một cho ngăn đá mà mỗi ngăn tủ sẽ được làm lạnh nhanh chóng đến bất ngờ. Mỗi quạt sẽ tự động điều chỉnh luồng khí lạnh, giúp làm lạnh một cách độc lập, mạnh mẽ và nhanh chóng.

Ngoài ra, nếu bạn không hỗ trợ thêm ổn áp, tủ lạnh Side by Side Hitachi vẫn có thể hoạt động ổn định với sự dao động điện áp từ 130V đến 300V. Ngay cả khi mất điện, nhiệt độ của ngăn đá của thiết bị vẫn có thể trữ thực phẩm thêm 12 giờ.

Cảm biến con người Eco

Tủ lạnh Hitachi đã đạt đến sự thông minh mới nhờ cảm biến con người Eco. Với cảm biến này, khi người dùng xuất hiện ở phạm vi gần tủ lạnh, cảm biến sẽ hiển thị bảng điều khiển một cách tự động và cung cấp các chỉ dẫn dễ hiểu. Ngược lại, nếu không vận hành thì bảng điều khiển sẽ được ẩn đi.

Cửa tự động

Với những thiết kế cửa tủ lạnh thường khiến người dùng khá mất sức khi cố gắng mở vì nó khá nặng. Vậy nên, Hitachi đã áp dụng công nghệ cửa tự động lên sản phẩm của mình để giúp việc đóng mở đơn giản hơn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào nút mở là cửa sẽ bật ra dễ dàng. Nếu muốn mở đồng thời 2 cánh, bạn chạm vào nút mở và trượt trên công tắc, 2 cánh cửa sẽ lần lượt mở ra.

Với những công nghệ vượt trội của mình, chắc hẳn tủ lạnh Side by Side Hitachi sẽ mang đến cho người sử dụng những tiện ích đúng nghĩa và trải nghiệm thú vị. Hy vọng đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn