Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cách chọn tủ lạnh phù hợp với gia đình

Nguyễn Thị Bông25/02/2019 - 21:04

Lượt xem 77

là thiết bị điện gia dụng phổ biến nhất hiện nay trong gia đình, và là thiết bị không thể thiếu ở mỗi gia đình tuy nhiên có tần suất sử dụng cũng như số năm dùng nhiều nhất trong nhà. Vậy để chọn một chiếc tủ lạnh với dung tích sử dụng phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình như thế nào. Bài viết này của vatgia.com sẽ giới thiệu một số gợi ý lựa chọn tủ lạnh theo dung tích mà bạn cần tham khảo.

1. Tủ lạnh dưới 150 lít:

Hình ảnh có liên quan

Tủ lạnh dưới 150 lít sẽ phù hợp cho người độc thân hay gia đình khoảng từ 2-3 người với nhu cầu trữ lạnh cơ bản bao gồm trái cây, các loại thức uống, thực phẩm tươi trong 1 đến 2 ngày... Bên cạnh đó, những chiếc tủ lạnh dung tích nhỏ này còn có thiết kế gọn, dễ di chuyển và đặc biệt là giá thành tương đối rẻ.

2. Tủ lạnh 150 - 300 lít:

Kết quả hình ảnh cho 2. Tủ lạnh 150 - 300 lít:

Tủ lạnh 150 - 300 lít phù hợp với các gia đình từ 3-5 người dùng. Đây là dung tích được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng nhất vì kích thước không quá to nhưng vẫn đủ sức chứa các loại thực phẩm dành cho 5 thành viên từ 2 đến 3 ngày. Đồng thời, các dòng tủ lạnh này có giá thành ở mức trung bình và khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu.

3. Tủ lạnh từ 300 - 450 lít:

Kết quả hình ảnh cho 3. Tủ lạnh từ 300 - 450 lít:

Tủ lạnh từ 300 - 450 lít sẽ đáp ứng tốt nhu cầu bảo quản thực phẩm gia đình từ 5 đến 7 thành viên. Những sản phẩm ở dung tích này thường có thiết kế lớn nên chỉ phù hợp với những căn bếp có diện tích rộng rãi. Bù lại, tủ lạnh có không gian lưu trữ thoải mái và khả năng làm lạnh nhanh chóng thích hợp lưu trữ lượng thực phẩm lớn trong thời gian dài.

4. Tủ lạnh trên 450 lít:

Kết quả hình ảnh cho 4. Tủ lạnh trên 450 lít:

Tủ lạnh trên 450 lít là sự lựa chọn rất hoàn hảo khi gia đình bạn có trên 7 người. Những sản phẩm này đa số thuộc kiểu side-by-side nên ngoại hình “khổng lồ” phù hợp với những không gian bếp hiện đại với diện tích "khủng". Đồng thời, diện tích chứa đồ bên trong tủ cũng rất lớn, cho phép người dùng thoải mái lưu trữ thực phẩm mình yêu thích trong nhiều ngày. Tuy nhiên, vì là tủ lạnh cao cấp nên giá thành của chúng sẽ khá cao đấy.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn để lựa chọn được chiếc tủ lạnh phù hợp nhất với gia đình mình đồng thời tối ưu hóa khả năng sử dụng của tủ lạnh bạn nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn