Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những ích lợi độc quyền chỉ có duy nhất trên chiếc tủ lạnh 4 cánh Panasonic!

Hoàng Thu Uyên21/02/2019 - 22:42

Lượt xem 111

Ngày nay khi mà công nghệ ngày càng phát triển thì các thiết bị đồ điện tử trong gia đình cũng trở nên đa dạng và hiện đại hơn. Trong đó, các mẫu hiện nay được phân phối bởi những thương hiệu hàng đầu được trang bị ngày càng nhiều công nghệ mới tiên tiến hơn cho hiệu quả tối đa nhất có thể mà lại tiết kiệm được điện năng tiêu thụ. Không chỉ có vậy, những gì mà chiếc tủ lạnh 4 cánh Panasonic NR-DZ600GKVN có thể mang lại cho gia đình bạn thậm chí còn vượt xa so với những kì vọng cho một chiếc tủ lạnh!

1. Ngăn đông mềm -3 độ C

Mặc dù không phải là chiếc tủ lạnh duy nhất sở hữu thiết kế có chứa ngăn đông mềm nhưng NR-DZ600GKVN là dòng tủ lạnh 4 cánh duy nhất trên thị trường có tính năng đông mềm PrimeFresh -30C hiện đại bậc nhất hiện nay. Cụ thể thì công nghệ này đặc biệt ở chỗ nó có khả năng làm đông mềm thực phẩm ở mức nhiệt độ lý tưởng là -30C, điều này giúp cho thực phẩm hoàn toàn không phá hỏng cấu trúc tế bào cũng như giúp duy trì hàm lượng dinh dưỡng ở bên trong và hương vị tươi ngon lên đến 7 ngày. Ngoài ra, ở nhiệt độ đông mềm chuẩn -30C, bạn có thể dễ dàng cắt thái và nấu nướng thực phẩm ngay khi bỏ ra khỏi tủ lạnh mà hoàn toàn không cần tới thời gian chờ rã đông, chắc chắn sẽ giúp tiết kiệm thời gian chế biến và chuẩn bị bữa ăn.

2. Ngăn rau củ kép

Nếu đã có ngăn đông mềm bảo quản tốt nhất cho các loại thịt, cá thì tủ lạnh 4 cánh thương hiệu Panasonic cũng sẽ thỏa mãn nhu cầu dự trữ rau củ quả với ngăn chứa kép có dung tích tối đa lên tới 50L. Không chỉ là ngăn kép mà ngăn rau củ này còn hoàn toàn tách biệt với các ngăn đông chứa thịt cá nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mùi tanh của các loại thịt bị ám vào rau củ. Trong 2 ngăn thì ngăn trên thích hợp cho việc bảo quản rau củ mềm như cà chua hay các loại hoa quả, còn ngăn dưới phù hợp với các loại rau có kích thước lớn và nhiều lá. Tách riêng thực phẩm như vậy giúp bạn dễ dàng bảo quản một cách ngăn nắp và giữ được độ xanh tươi của rau quả theo những đặc điểm riêng phù hợp.

3. Các sản phẩm tương tự 

Trên đây là những lợi ích tuyệt vời chỉ có trên tủ lạnh 4 cánh Panasonic NR-DZ600GKVN. Theo thông tin mà nhà sản xuất cung cấp thì đây là dòng tủ lạnh phù hợp với các gia đình từ 4-6 thành viên có nhu cầu dự trữ thực phẩm lớn và yêu cầu cao về đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm, hứa hẹn là sự lựa chọn hàng đầu trong các dòng tủ lạnh hiện đại trên thị trường!

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn