Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tủ lạnh nào thích hợp cho Tết?

Trần Thanh Trà27/01/2019 - 14:00

Lượt xem 144

Tết là thời gian để ăn uống tụ họp. Các bà các mẹ thường có thói quen mua thật nhiều thực phẩm để tích trữ trong . Chính vì vậy, tủ lạnh phải có dung tích khá lớn thì mới có thể đáp ứng đủ yêu cầu này. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ gợi ý một số loại tủ lạnh nên mua vào dịp Tết.

Tủ lạnh có dung tích lớn trên 300 lít trở lên

Vì cứ đến Tết là lượng thức ăn, thực phẩm cần dùng sẽ tăng đột biến nên một chiếc tủ lạnh có dung tích lớn hơn 300 lít trở nên thì sẽ phù hợp cho gia đình bạn. 

Image result for Tủ lạnh có dung tích lớn trên 300 lít trở lên

Tủ lạnh có ngăn rau củ rộng

Bạn cũng nên mua một chiếc tủ lạnh có ngăn chứa rau củ rộng rãi. Rau củ là loại thực phẩm không thế thiếu trong bữa ăn hằng ngày. Đặc biệt là vào những ngày Tết đầu năm không thể đi chợ nên các chị em thường mua khá nhiều trước đó nên hiển nhiên tủ lạnh có ngăn chứa rau củ to là một điều tuyệt vời. 

Image result for Tủ lạnh có ngăn rau củ rộng

Tủ lạnh có ngăn làm đá rộng, nhanh

Đôi lúc bạn sẽ không dùng hết các thực phẩm tươi sống đã mua như thịt, cá, tôm,... thì một chiếc tủ lạnh có ngăn làm đá rộng sẽ giúp bảo quản thực phẩm tươi sống một cách tốt hơn, giúp chúng giữ được độ tươi ngon trong những ngày Tết. Hơn nữa, vì là ngày Tết nên là sẽ có nhiều khách khứa ra vào như vậy một chiếc tủ có ngăn làm đá lớn, làm đá tự động sẽ vô cùng tiện lợi phải không? Chỉ cần một khoảng thời gian ngắn là bạn sẽ có những viên đá để giải toả cơn khát với chức năng làm đá nhanh của tủ lạnh. Và đương nhiên bạn cũng không lo đang dùng thì hết đá lạnh. 

Image result for Tủ lạnh có ngăn làm đá rộng, nhanh

Tủ lạnh có ngăn cấp đông mềm

Khi nhà có đông khách cần sử dụng thêm thực phẩm tươi sống mà chúng lại chưa tan hết đá thì thật không hay. Chính vì vậy một chiếc tủ lạnh có ngăn cấp đông mềm thì thật tiện lợi. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để rã đông thực phẩm nữa rồi. Ngăn cấp đông vừa giúp thực phẩm mềm mà vẫn giữ lại độ tươi ngon, các chất dinh dưỡng bên trong,...

 

 

Tủ lạnh có công nghệ Inverter (tiết kiệm điện)

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, ngày này các loại tủ lạnh đều được trang bị công nghệ siêu tiết kiệm điện Inverter. Bạn sẽ không lo tiền điện hằng tháng tăng cao nữa. Hơn nữa với công nghệ này tủ lạnh còn chạy rất êm, không ồn hoặc rung lắc quá mạnh, hoàn toàn không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt hằng ngày của bạn.

Trên đây là một số gợi ý các mẫu tủ lạnh nên mua cho dịp Tết này. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn