Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lò nướng đối lưu Bosch

Nguyễn Thị Bông26/01/2019 - 13:43

Lượt xem 118

đối lưu là gì? Tại sao người tiêu dùng lại cứ nhất định phải chọn mua lò nướng đối lưu? Ưu điểm của lò nướng đối lưu so với lò nướng thường ra sao? Đặc biệt đối với lò nướng đối lưu Bosch – Sản phẩm mà nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay có gì đáng để họ phải bỏ tiền mua. Hãy cùng vatgia.com chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này hơn nhé.

1. Giới thiệu lò nướng đối lưu Bosch

Lò nướng đối lưu là gì?

Rất đơn giản, lò nướng đối lưu là loại lò nướng có quạt và hệ thống ống xả mà lò thường không có. Quạt và ống xả có vai trò quan trọng thổi không khí nóng di chuyển xung quanh khoang lò và thức ăn. Sau đó món ăn được nướng chín đều và nhanh hơn cho dù ở bất cứ vị trí nào, dù là kệ cao hay là kệ thấp.

Nói cách khác dễ hiểu hơn, bạn có thể tưởng tượng giống như không khí mùa hè. Bình thường nóng thì không sao, bạn ở trong nhà hay dưới bóng cây có thể mát hơn một chút. Nhưng nếu kết hợp cả có gió nóng, thì dù bạn đứng ở đâu, bạn vẫn bị nóng như thường, thậm chí còn khô và nóng hơn.

Kết quả hình ảnh cho 1. Giới thiệu lò nướng đối lưu Bosch

Lò nướng đối lưu của Bosch có nhiều ưu điểm

2. Tại sao nên mua lò nướng đối lưu?

Nấu nhanh hơn:

Vì không khí nóng thổi trực tiếp vào món ăn và liên tục di chuyển, tốc độ thức ăn chín nhanh hơn khoảng 25% so với nướng bằng lò nướng.

Nấu chín đồng đều hơn:

Lò nướng thường sẽ có các vị trí có nhiệt độ không đồng đều, chỗ nóng hơn, chỗ không nóng bằng. Do đó, nếu cùng lúc nấu nhiều món với cài đặt chung về nhiệt độ, rất có thể có món sẽ chín quá, trong khi có món lại chưa chín… Nhưng với lò nướng đối lưu, quạt sẽ thổi luồng không khí nóng di chuyển xung quanh khoang lò, len lỏi từng vị trí khay kệ để làm nóng tất cả đồng đều như nhau.

Tạo màu nâu đặc trưng và giữ ẩm cho món ăn tốt hơn:

Nếu không khí nóng không đủ mạnh, thì trong khi nấu độ ẩm vẫn có thể thoát ra, kéo dài quá trình chín, giảm khả năng làm vàng bề mặt món ăn và bên trong thực phẩm vẫn bị khô. Ngược lại, lò nướng đối lưu sử dụng luồng khí nóng trực tiếp, làm chín thực phẩm nhanh trong khi tạo bề mặt vàng nâu cho thực phẩm như thịt, cá, rau củ. Việc đẩy nhanh tốc độ giúp chất dinh dưỡng và độ ẩm được giữ lại bên trong, không bị thoát ra ngoài.

Tiết kiệm năng lượng:

Bởi thời gian nấu chín đẩy nhanh hơn, nên lò nướng đối lưu có thể tiết kiệm hơn một chút so với lò nướng thường.

Hình ảnh có liên quan

Mua lò nướng đối lưu Bosch là quyết định chính xác

3. Khi nào bạn nên sử dụng chức năng nướng đối lưu?

Nướng đối lưu tốt như vậy, sao không dùng liên tục mà chỉ áp dụng cho một số trường hợp? Tùy thuộc vào bữa ăn của gia đình mà bạn có thể tự quyết định thông qua việc lựa chọn chương trình nấu. Nếu bạn nướng nhiều thực phẩm trên nhiều khay kệ như bánh Cookie, thịt quay, rau củ quả nướng… thì chức năng nướng đối lưu là hợp lý. Còn nếu bạn chỉ nấu 1 món như pizza, bánh mì, bánh bông lan… chẳng hạn thì chức năng này không cần thiết.

Mong rằng với bài viết trên của vatgia.com chúng tôi sẽ giúp ích mọi người có sự lựa chọn đúng đắn khi mua cho mình chiếc lò nướng đối lưu chất lượng và an toàn nhé. Để cùng gia đình bạn tận hưởng những ngày Tết vui vẻ hạnh phúc nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn