Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Máy rửa bát Bosch liệu có phải yên tĩnh nhất?

Nguyễn Thị Bông26/01/2019 - 13:07

Lượt xem 91

là một trong những thiết bị gần như không thể thiếu trong căn bếp của mọi gia đình. Đứng trước thị trường cạnh tranh của máy rửa bát với quá nhiều thương hiệu khác nhau, luôn đứng đầu trong sự lựa chọn của khách hàng về độ yên tính khi sử dụng. Bài viết dưới đây chúng tôi cho bạn sẽ trả lời: Liệu có phải máy rửa bát Bosch liệu có phải yên tĩnh nhất?

Bosch được nhắc đến là thương hiệu có nhiều thành tựu nhất, máy rửa bát của Bosch được biết đến nhiều là nhờ khả năng yên tĩnh, cùng với chất lượng cao và phong cách độc đáo.

Và sản phẩm của hãng này đã giành được giải thưởng “Máy rửa bát yên tĩnh nhất” với độ ồn tính bằng Decibel thấp nhất. Giải thích cho điều này chúng ta cùng tìm hiểu:

1. Vật liệu cách âm

Được thiết kế bộ phận cách âm với nhiều lớp giúp hấp thụ âm thanh giúp máy rửa bát Bosch giảm tiếng ồn. Thép không gỉ được phủ bằng Bi-tum – Hỗn hợp đen của Hydro Cacbon thu được trong tự nhiên hoặc dư lượng từ quá trình lọc dầu (Gần giống với nhựa đường). Lớp cách âm tiếp theo là một tấm cotton dày.

Như vậy, thiết kế đáy vững chắc của máy rửa bát Bosch cũng giúp giảm chấn, giảm rung động khi máy hoạt động. Hơn nữa, bên trong của thiết bị là sự kết hợp của 3 lớp cách âm vật liệu khác biệt giúp chặn đứng, cô lập âm thanh lại bên trong máy

2. Cánh phun

Để làm sạch dụng cụ bát đĩa máy sử dụng bộ phận phun nước với áp lực lớn. Như đã biết thì nước sẽ văng lên tường của khoang rửa và tạo ra tiếng ồn lớn. Nhưng với máy rửa bát Bosch đã điều chỉnh tia nước để chúng trực tiếp hướng vào dụng cụ, vừa làm sạch sâu vừa giảm tiếng ồn đáng kể.

3. Động cơ EcoSilent Drive

Máy rửa bát Bosch với hệ thống động cơ EcoSilent Drive không chổi than, không ma sát, giảm tiếng ồn hơn 25% so với đối thủ.

Máy sở hữu động cơ 2 bơm bằng cách sử dụng hai máy bơm nhỏ để rửa và xả riêng lẻ thay vì một máy bơm lớn duy nhất, độ rung và tiếng ồn được giảm đáng kể. Với động cơ treo, máy rửa bát Bosch cố định hệ thống động cơ 2 bơm bằng cách sử dụng võng treo cao su, giúp hấp thụ mọi rung động và giảm thiểu tiếng ồn.

4. Hệ thống lọc kép 3 lớp

Máy rửa bát Bosch lại thiết kế bộ phận lọc rác 3 lớp, không tự xử lý rác, không xay, không nghiền như hầu hết các máy rửa bát khác đi kèm với một hệ thống nghiền rác nội bộ để xử lý rác trước khi loại bỏ chúng. Mà máy rửa bát Bosch vẫn đảm bảo ống thoát nước không bị tắc nghẽn mà chẳng gây thêm bất kỳ tiếng động nào.

5. Khay đựng viên rửa

Kết quả hình ảnh cho 3. Máy rửa bát Bosch SMI46IS03E

Hệ thống sẽ tự động nhả viên rửa vào một khay Dosage Assistant khi mà máy rửa bát Bosch hoạt động. Điều đó có nghĩa là giảm thiểu được tiếng ồn, cùng thiết kế này giúp hạn chế việc máy phải phun nước ra cửa chỉ để hòa tan viên/nước rửa.

6. Tiện ích bổ sung: Đèn chiếu sáng Info/Time Light

Bạn có thể không biết là máy có đang hoạt động không, và cũng để tránh những trường hợp nguy hiểm không đáng có, nên Bosch đã thiết kế thêm hệ thống đèn chiếu sáng chiếu xuống sàn nhà để báo cho bạn biết là máy đang hoạt động. Ngoài ra với thiết bị này cũng cung cấp thông tin về chu kỳ rửa, và các thông tin khác.

Nhận thấy, nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại ngày càng nhiều nên nhiều nhà sản xuất phát triển luôn cho ra mắt các mẫu máy rửa bát yên tĩnh. Nhưng trên thị trường, Bosch vẫn là thương hiệu đã được thử nghiệm và cho kết quả tốt nhất trên bảng xếp hạng.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn