Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Một số model máy rửa bát Bosch được lựa chọn nhiều nhất

Nguyễn Thị Bông26/01/2019 - 11:26

Lượt xem 98

Hầu hết mọi gia đình Việt vẫn rửa chén, bát bằng tay theo cách truyền thống, nhưng thực tế cho thấy máy rửa chén, bát không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nước mà còn bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số mãu được lựa chọn nhiều nhất qua bài viết dưới đây.

1. SMV46MX03E

Model máy rửa bát Bosch SMV46MX03E duy trì về sự yên tĩnh chỉ có độ ồn là 44 dBA. Tích hợp 6 chương trình rửa tiêu chuẩn, và 3 chương trình rửa đặc biệt cộng với tính năng sấy khô và tự vệ sinh máy đạt hiệu suất tối đa. Ngoài ra còn có những tính năng độc quyền của Bosch như:

Kết quả hình ảnh cho 1. Máy rửa bát Bosch SMV46MX03E

Bạn có thể giảm được 50% thời gian rửa nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tẩy rửa và làm khô tối ưu với tính năng VarioSpeed. EcoSilence Drive là công nghệ độc quyền của Bosch giúp động cơ máy rửa bát mạnh mẽ hơn, yên tĩnh hơn và hiệu quả tẩy rửa cao hơn.

Bạn có thể thay đổi chiều cao của khay chứa bên trên giúp dễ dàng chứa các vật dụng nấu nướng với nhiều kích cỡ khác nhau. Máy luôn đảm bảo các vấn đề rò rỉ nước của máy rửa bát với tính năng AquaStop.

2. Máy rửa bát Bosch SMS46KI04E

Máy rửa bát Bosch SMS46KI04E mang lại hiệu quả mạnh mẽ, thuộc series 4 của Bosch.  Luôn đảm bảo rò rỉ nước bởi tính năng AquaStop hoạt động 24/7, hoạt động với công suất rửa 13 bộ đồ ăn, tiết kiệm năng lượng mức A++. Hơn nữa còn bảo vệ sàn nhà của bạn khỏi vấn đề ẩm thấp và tiết kiệm nước cho gia đình bạn bằng các tự động tắt thiết bị và bơm nước nếu rò rỉ xaỷ ra.

Kết quả hình ảnh cho 1. Máy rửa bát Bosch SMV46MX03E

Với tính năng Dosing Assistant thì bát đĩa, xoong nồi đảm bảo được rửa sạch hoàn toàn, hỗ trợ hòa tan viên rửa, tối ưu việc sử dụng viên rửa. Bạn có thể thay đổi chiều cao khay chứa, khay chứa bên trên có thể thay đổi chiều cao giúp dễ dàng chứa các vật dụng nấu nướng với nhiều kích cỡ khác nhau. Thiết bị luôn đảm bảo nhiệt độ phù hợp, chăm sóc tối ưu cho bát đĩa, dụng cụ cần rửa với cảm biến nhiệt Heat exchanger.

3. Máy rửa bát Bosch SMI46IS03E

Model máy rửa bát Bosch SMI46IS03E đem lại hiệu quả và yên tĩnh, phù hợp với bất kỳ kích thước bộ bát đĩa nào. Là máy rửa bát âm tủ thuộc series 4 của Bosch, xuất xứ CHLB Đức.

Kết quả hình ảnh cho 3. Máy rửa bát Bosch SMI46IS03E

Không chỉ sở hữu thiết kế bán âm với mặt gỗ phía trước kết hợp bảng điều khiển Inox mà máy còn điều khiển cảm ứng toàn bộ, chất liệu bằng thép không gỉ. Hơn nữa còn sở hữu hệ thống lọc 3 lớp tối ưu lượng nước đã sử dụng. Ngoài ra, còn tích hợp nhiều công nghệ độc quyền của Bosch như: VarioSpeed, EcoSilence Drive, AquaStop,...

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cho không gian nhà bếp của bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn