Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Sử dụng bếp từ liệu có hao phí điện năng nhiều không?

Trần Ngát24/01/2019 - 09:06

Lượt xem 84
 
Ngày nay thì bên cạnh bếp gas – thiết bị gia dụng đã quá quen thuộc trong nhà bếp của gia đình, các chị em còn muốn sở hữu thêm nhằm tăng sự hiện đại cho việc nấu nướng hằng ngày. Thế nhưng đối với những mẫu có an toàn và tiết kiệm điện năng hay không vẫn là thắc mắc của rất đông người dùng.
 
Như được biết thì dù sử dụng bếp gas hay bếp điện từ, chỉ cần bạn biết cách sử dụng đúng đắn thì đều an toàn cho gia đình. Nếu bạn nói một cách chi tiết về mặt an toàn, bếp điện từ đảm bảo tối ưu nhờ vào chất liệu bằng nhựa cách điện và cách nhiệt, nên sẽ không gây ra các vấn đề rò rỉ điện hay gây nóng khi bạn trực tiếp chạm vào bếp, ngoại trừ vùng tiếp xúc với đáy nồi. Cách tốt nhất là khi sử dụng, bạn tuyệt đối tránh táy máy vào các bộ phận không liên quan đến việc nấu nướng để tránh bị giật điện.

Sử dụng bếp điện từ có hoạt động bền bỉ không?

Nấu ăn với bếp điện từ không hề tiêu hao điện năng

Đối với nhiều người không chọn bếp điện từ chỉ vì nghĩ các thiết bị điện tử rất dễ bị hỏng trong quá trình sử dụng, đặc biệt là khi bạn có nhu cầu nấu nướng liên tục. Thế nhưng tuổi thọ của thiết bị không chỉ phù thuộc vào linh kiện bên trong mà còn ở cách sử dụng của chính bạn.

Việc sử dụng những mẫu bếp điện từ được trang bị các bộ phận chất lượng, có cầu chì chống cháy, chống quá tải nên có độ bền ngang ngửa bếp gas. Ngoài ra thì khi sử dụng bếp điện từ, bạn cần lưu ý chọn lựa các loại xoong, đồng thời thì mẫu nồi có từ tính được khuyên dùng cho thiết bị để tránh tình trạng bếp và nồi không tương thích với nhau.

Bếp từ hoạt động dựa trên năng lượng điện liệu có tốn không?

Đối với bếp điện từ hiện đại ngày nay, chỉ cần không chạm vào phạm vị tiếp xúc đáy nồi, tay bạn sẽ an toàn

Được biết thêm thì trên thực tế chứng minh, bếp điện từ không hề gây hao phí điện năng như bạn vẫn nghĩ. Chẳng hạn, thời gian đun sôi 1 lít nước trên bếp gas dài hơn so với bếp điện từ hơn 2 phút. Nếu bạn dùng loại bếp từ tiêu thụ 0.1 KW điện thì bạn sẽ phải mất 17gram gas khi dùng bếp gas. Bên cạnh đó đối với các  thiết bị có tính năng hẹn giờ khi nấu, chính vì vậy mà bạn sẽ không phải lo vì bận công việc mà quên mất đang nấu thức ăn trên bếp, nhờ đó vừa tiết kiệm năng lượng vừa an toàn khi sử dụng.

Do đó có thể thấy rằng đối với việc sử dụng bếp điện từ hoàn toàn phù hợp về mặt kinh tế cho người tiêu dùng. Bạn nên chọn thiết bị đến từ các hãng uy tín như Philips, Sunhouse, AQUA, Candy... do đố để được bảo đảm về chất lượng, giúp hỗ trợ tối ưu hơn trong việc sử dụng và bảo hành thiết bị.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn