Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

4 lưu ý khi mua tủ lạnh thông minh

Lương Thu Hoài10/01/2019 - 09:38

Lượt xem 113

là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó chiếm nhiều diện tích và cũng đắt tiền. Do đó, để chọn mua được chiếc tủ lạnh thông minh đúng chuẩn, bạn cần lưu ý để tránh những sai lầm sau.

1/ Lựa chọn tủ lạnh thông minh có hình dáng không phù hợp

Mỗi kiểu dáng tủ lạnh đều có ưu, nhược điểm riêng. Do đó, bạn nên cân nhắc vị trí đặt tủ lạnh trước khi có quyết định mua sắm. Mỗi không gian nhà ở sẽ có những loại tủ lạnh với hình dáng phù hợp riêng.

2/ Kích cỡ tủ lạnh không phù hợp so với không gian phòng

Hãy quan tâm tới kích thước của tủ lạnh hơn là giá cả. Cân nhắc kỹ lưỡng mục đích sử dụng cũng như số lượng thành viên trong gia đình để có một chiếc tủ lạnh có kích thước phù hợp với không gian.

3/ Thiết kế của tủ lạnh

Điều này khá quan trọng và hãy cân nhắc kĩ nếu bạn không muốn mất thêm tiền cho chiếc tủ lạnh khác.

Thông thường, thiết kế phổ biến của tủ lạnh là loại có ngăn đông ở trên. Ngăn đông sẽ có một bộ phận làm mát dành cho thực phẩm tươi và với một ngăn mát ở dưới. Loại tủ lạnh này có giá không quá cao. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng để lựa chọn được loại tủ lạnh có diện tích ngăn đông phù hợp.

Với những mẫu tủ lạnh có thiết kế ngăn đông ở dưới, bạn sẽ dễ dàng lấy thực phẩm tươi hơn nhưng diện tích của loại tủ lạnh này thì lớn hơn.

Tủ lạnh side by side là mẫu tủ lạnh có nhiều cửa hiện đại hiện nay. Ưu điểm của mẫu tủ lạnh này là tiết kiệm không gian cùng những tính năng cao cấp đi kèm. Tủ lạnh loại này thì được chia đôi thành 2 cửa, bên trái là ngăn đông và bên phải là ngăn mát.

4/ Mức độ hoàn thiện và tính thẩm mỹ của tủ lạnh

Màu sắc và mức độ hoàn thiện của tủ lạnh cũng là một trong những điểm mà bạn cần lưu ý bởi nó ảnh hưởng tới thẩm mỹ của ngôi nhà.

Bên cạnh đó, một số chi tiết mà cũng cần lưu ý như: Việc đóng mở cửa tủ lạnh có dễ dàng hay không, thiết kế của tủ lạnh có nhiều góc sắt nhọn hay không.

Đó là những điều mà nên tránh khi có quyết định chọn mua tủ lạnh thông minh cho gia đình. Ngoài những điểu kể trên, hãy kiểm tra xem những tính năng như có tính năng cấp đá, bình nước bên trong tủ lạnh hay không.

Trên đây là những lưu ý khi bạn chọn mua tủ lạnh thông minh. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn sở hữu được những sản phẩm ưng ý. Chúc bạn thành công.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn