Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Máy lọc nước A.O SMITH - Giải pháp lọc nước an toàn cho cuộc sống hiện đại

Lê Mai Ly05/01/2019 - 19:55

Lượt xem 97

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, con người có nhu cầu quan tâm hơn đến sức khẻo của bản thân, và đặc biệt hơn là nguồn nước sinh hoạt hàng ngày. Để đáp ứng nhu cầu của con người, các thương hiệu đã không ngừng cải tiến mang đến thị trường các sản phẩm tốt và hiện đại nhất. Trong đó, máy lọc nước A.O SMITH chính là một trong những thương hiệu tiêu biểu cho dòng sản phẩm này, khẳng định chuẩn mực mới về công nghệ và thiết kế máy lọc nước tại Việt Nam.

Thương hiệu lọc nước hàng đầu từ Mỹ

Thương hiệu máy lọc nước A.O SMITH đến từ Mỹ.

Trước khi thâm nhập vào thị trường Việt, thương hiệu A.O SMITH đã giữ một vị thế vững chắc trên Thế Giới với hơn 140 năm hình thành và phát triển, đi đầu trong việc sản xuất, kinh doanh lĩnh vực lọc nước tại Mỹ. Hiện tại, hệ thống phân phối và bán các sản phẩm của A.O SMITH có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Công nghệ màng lọc RO - Side Stream

Công nghệ màng lọc RO - Side Stream được cấp bản quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ.

Công nghệ màng lọc RO - Side Stream trang bị trên máy lọc nước A.O SMITH đã được cấp bản quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ. Sự đột phá trong công nghệ của A.O SMITH góp phần nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Màng lọc RO - Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng và các vi khuẩn độc hại có trong nguồn nước. Việc sử dụng công nghệ này giúp nâng cao chất lượng nước tinh khiết lên tới 66%, giảm thiểu 56% lượng nước thải, tiết kiệm chi phí vận hành của máy lọc nước.

Công nghệ diệt khuẩn UV

Máy lọc nước RO A.O SMITH được trang bị hệ thống đèn UV giúp diệt khuẩn và loại bỏ 99.99% virus.

Với việc trang bị hệ thống đèn UV, máy lọc nước RO A.O SMITH giúp diệt khuẩn và loại bỏ 99.99% virus, vi khuẩn, nấm mốc và các vi sinh vật gây bệnh. Áp dụng công nghệ này giúp nguồn nước đã được lọc sạch và đựng trong bình chứa sẽ vẫn đảm bảo luôn trong điều kiện tinh khiết nhất trước khi được sử dụng.

Máy lọc nước A.O SMITH được các chuyên gia sức khỏe trên thế giới đánh giá là loại máy lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện nay.  Máy sở hữu nhiều đặc điểm cải tiến tốt hơn so với các dòng máy lọc nước RO thông thường. Chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn lọc nước an toàn dành cho người tiêu dùng Việt trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

Với những ưu điểm nổi bật mà máy lọc nước này được trang bị, chắc chắn gia đình bạn đã tìm được một giải pháp lọc nước an toàn và lý tưởng cho sức khỏe. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy và chọn mua một chiếc máy lọc nước RO A.O SMITH đến từ Mỹ với công nghệ tiên tiến hàng đầu cho gia đình sử dụng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn