Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top máy làm tỏi đen được tin dùng trên thị trường

Lê Mai Ly29/11/2018 - 20:56

Lượt xem 105

Tỏi đen trong những năm gần đây được là mặt hàng đang được rất nhiều người quan tâm bởi những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Để lựa chọn được một chiếc máy làm tỏi đen tại nhà là một vấn đề khó khăn của người tiêu dùng khi trào lưu làm tỏi đen mới xuất hiện trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu và phân tích về các dòng máy làm tỏi đen đang hót nhất trên thị trường hiện nay để biết loại máy nào tốt nhất hiện nay nhé!

Máy làm tỏi đen Tiross

Máy làm tỏi đen Tiross TS908 của Ba Lan

Máy làm tỏi đen Tiross TS908 của Ba Lan có 2 chế độ lên men dành cho tỏi đơn lẻ và nhiều nhánh, giúp bạn chủ động được nguồn nguyên liệu, cho quá trình lên men tỏi đạt hiệu quả hơn, nhanh hơn và đặc biệt tiết kiệm nguyên liệu tối đa.Thông thường quy trình làm tỏi thường từ 8–12 ngày. Mỗi lần làm được tối đa 2kg tỏi trắng. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Máy làm tỏi đen Sunca

Máy làm tỏi đen Sunca SF-G200 của Nhật Bản

Máy là sản phẩm của thương hiệu Sunca đến từ Nhật Bản có công suất sử dụng 90W, dung tích 5 lít, điện áp sử dụng 220V – 50Hz, kết quả là bạn có được 1 mẻ tỏi đen sau quy trình lên men tự động trong 12 ngày. Sản phẩm được bảo hành 18 tháng.

Máy làm tỏi đen Perfect

Máy làm tỏi đen Perfect PF-MC 108 của Mỹ

Máy làm tỏi đen Perfect PF-MC 108 của Mỹ có phần lòng nồi được tráng một lớp Ceramic cao có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và dễ dàng vệ sinh chùi rửa. Với công nghệ nhiệt 4 chiều (4D ceramic vone) giúp nhiệt độ có thể tản đều xung quanh nồi qua đó giúp thực phẩm được nướng chín nhanh hơn đồng thời vẫn giữ được hương vị ban đầu.

Máy làm tỏi đen Nhật Bản

Máy làm tỏi đen đa năng SF-G100

Máy làm tỏi đen đa năng SF-G100 thuộc thương hiệu của Sunca Nhật Bản có công suất sử dụng 90W, dung tích 5 lít, điện áp sử dụng 220V – 50Hz, cuối cùng bạn sẽ có được 1 mẻ tỏi đen sau quy trình lên men tự động trong 12 ngày. Sản phẩm bảo hành 18 tháng.

Máy làm tỏi đen Mishio

Máy làm tỏi đa năng Mishio MK03

Máy làm tỏi đa năng Mishio MK03 của Nhật Bản có phần lòng nồi được tráng một lớp Ceramic cao cấp có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, dễ dàng vệ sinh chùi rửa. Công nghệ nhiệt 4D thực phẩm chín nhanh hơn nhưng vẫn giữ được hương vị, có chế độ lưu giữ điện tự động 24h khi xảy ra các sự cố điện không mong muốn. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Máy làm tỏi đen Luva

Máy làm tỏi đen gia đình LUVA D2

Máy làm tỏi đen gia đình LUVA D2 là thương hiệu của Việt Nam sản phẩm có phong cách hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn. Điểm nổi bật của máy là quy trình lên men được lập trình tối ưu, tùy theo từng thời gian mà máy tự động thay đổi nhiệt độ và độ ẩm.

Sử dụng đơn giản và tỉ lệ thành công rất cao lên đến 100%. Quy trình lên men tương đối ngắn chỉ 12 ngày mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Với công suất từ 3-5kg/tháng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của 1 gia đình. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Thông qua bài viết các bạn đã biết nên dùng loại máy làm tỏi đen nào tốt nhất trên thị trường hiện nay. Máy làm tỏi đen Tiross sẽ là một lựa chọn đúng đắn, chính xác để bạn tạo ra được tỏi đen thương phẩm chất lượng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn