Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Có nên sử dụng tủ lạnh 2 dàn độc lập?

Lê Minh Huyền24/11/2018 - 23:57

Lượt xem 136

giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn nhờ đối lưu nhiệt của dàn lạnh và quạt gió. Hiện nay tủ lạnh phổ biến với dòng sản phẩm 1 dàn lạnh và 2 dàn lạnh. Vậy 2 dàn lạnh sử dụng có tốt, khác gì 1 dàn lạnh và có an toàn không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Image result for tủ lạnh 2 dàn độc lập

Công nghệ tủ lạnh 2 dàn lạnh độc lập là gì?

Cấu tạo của tủ lạnh thông thường sẽ trang bị 1 dàn lạnh trên ngăn đá, từ đó quạt gió sẽ thổi khí lạnh từ ngăn này xuống ngăn lạnh.

Với tủ lạnh 2 dàn lạnh độc lập thì được trang bị ở cả 2 ngăn đá và ngăn lạnh. Quạt đối lưu chỉ cần lan tỏa hơi lạnh trong từng ngăn giúp giữ thực phẩm hiệu quả hơn.

Công dụng của 2 dàn lạnh

Làm lạnh nhanh, không lẫn mùi:

Với công nghệ 2 dàn lạnh độc lập, mỗi dàn lạnh phụ trách riêng biệt cho từng ngăn.  Thực phẩm sẽ giữ nguyên hương vị vốn có sẽ không bị lẫn mùi cá, thịt xuống ngăn lạnh với rau củ, hoa quả.

Công nghệ này còn giúp tủ lạnh tỏa khí lạnh đồng đều đến mọi ngóc ngách, đảm bảo thực phẩm nào cũng tươi ngon. Đặc biệt với rau xanh và trái cây, dàn lạnh độc lập sẽ mang hơi ẩm theo khí lạnh luân chuyển trong ngăn mát làm thực phẩm tươi xanh hơn. Ở tủ lạnh thông thường khí lạnh từ ngăn đông thổi xuống sẽ khiến rau xanh lẫn trái cây bị héo và mất đi độ ẩm, gây héo úa.

Đây là một trong những tính năng tuyệt vời của công nghệ Twin Cooling PlusTM giúp thức ăn được làm lạnh nhanh chóng gấp 37% so với thông thường.

Image result for tủ lạnh 2 dàn độc lập

Bạn có thể lựa chọn một số dòng sản phẩm hoặc tủ lạnh Beko, tủ lạnh Hitachi...

Giữ thực phẩm tươi ngon trên 10 ngày:

Tủ lạnh thông thường, với 1 dàn lạnh thì chỉ bảo quản rau củ tươi ngon trong 3 - 4 ngày. Với tủ lạnh trang bị 2 dàn lạnh thì sẽ giải quyết được nỗi lo của nhiều bà nội trợ. Tủ lạnh 2 dàn độc lập có khả năng bảo quản thực phẩm, rau củ tươi ngon lên đến 10 ngày.

Bởi vì mỗi dàn lạnh ở từng ngăn sẽ làm nhiệm vụ riêng biệt, làm lạnh sâu cho từng loại thực phẩm.

Hệ thống công nghệ hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus TM độc quyền của Samsung, độ ẩm được duy trì ổn định đến hơn 70% trong tủ lạnh. Đây có thể xem là một bước tiến đột phá trong công nghệ lưu trữ và bảo quản thực phẩm của Samsung được giới thiệu lần đầu tiên với dòng tủ lạnh hai cửa.

Image result for tủ lạnh 2 dàn độc lập

Điều chỉnh chế độ và tiết kiệm điện năng linh hoạt:

Công nghệ này giúp người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh chế độ vận hành của hai ngăn tủ lạnh theo nhu cầu sử dụng. Với Smart Conversion, bạn có thể thoải mái nới rộng diện tích sử dụng ngăn mát đến 35% để dự trữ thêm thật nhiều rau củ quả bằng cách nhấn nút chuyển đổi chế độ đông thành chế độ mát.

Khi không có nhu cầu sử dụng tủ lạnh quá nhiều, bạn có thể tắt một trong hai ngăn đông hoặc mát giúp tiết kiệm đến 54% điện năng.

Sử dụng 2 dàn lạnh sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả và tiết kiệm điện năng hơn so với tủ thông thường. Không quá tốn điện, nhưng sẽ tốn điện hơn một chút so với một dàn lạnh.

Mỗi dòng sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng. Với tủ lạnh 2 dàn độc lập thì bảo vệ thực phẩm tươi lâu hơn hẳn, tuy nhiên giá thành và điện năng sẽ cao hơn một chút so với tủ lạnh thông thường. Bạn có thể cân nhắc nhu cầu sử dụng và tài chính gia đình để lựa chọn sản phẩm phù hợp.  

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn