Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chiếc bình tích áp được phổ biển trên thị trường hiện nay!

Trần Ngát23/11/2018 - 12:37

Lượt xem 72

Trong thời hiện đại ngày nay, những loại bình tích áp được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày trong các hộ gia đình, các tòa nhà cao tầng, đặc biệt là các chung cư phổ biến hiện nay.

Hiện nay trên thị trường của chúng ta có rất nhiều hãng bình tích áp khác nhau, có xuất xứ nhiều quốc gia như từ Itali, Trung Quốc và Nhật Bản nhưng loại bình tích áp chất lượng nhất và được sử dụng phổ biến hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn đó là bình tích áp Varem có xuất xứ Itali.

 

 bình tích áp Varem

 

 

Trên thực tế thì chiếc bình tích áp Varem có 2 nguồn gốc xuất xứ, đó là từ Itali và từ Trung Quôc, 2 dòng xuất xứ khác nhau nên có giá cũng chênh lệch nhau khá lớn. Vậy bạn có biết lý do tại sao chiếc bình tích áp Varem này lại được ưa chuộng và sử dụng phổ biến như hiện nay?

 - Khi bạn sử dụng bình tích áp Varem sẽ tiết kiệm nhiên liệu, hệ thông năng lượng cho các máy móc đi cùng như là máy bơm nước, giúp cho máy bơm hoạt động khỏe hơn, đồng thời tránh quá tải và chập cháy máy bơm.

bình tích áp

 - Việc Sử dụng bình tích áp Varem khi ruột bình bị hỏng hoặc bị thủng bạn có thể tháo lắp và thay ruột bình một cách dễ dàng thuận tiện. Thiết kế Ruột bình tích áp Varem rất bền, rất ít bị hư hỏng, và ruột bình được làm bằng cao su EPDM, đây là một loại cao su chất lượng tốt nhất giúp chứa khi khí và chịu áp lực bên ngoài rất tốt.

 - Ngoài ra Vỏ bình tích áp Varem được làm từ inox cao cấp nên có thể chịu được áp lực mạnh từ va đập hay các tác động mạnh từ bên ngoài và không bị méo móp, hư hỏng sẽ giúp bạn an tâm tuyệt đối. Chiếc bình tích áp Varem có thể chứa nước đến 99% không gian ruột bình.

- Cùng với đó thì chiếc bình tích áp Varem là một trong những thương hiệu nổi tiếng được sử dụng phổ biến không chỉ ở Việt Nam và còn nhiều quốc gia trên thế giới. Thương hiệu bình tích áp Varem này là bình tích áp nhập khẩu đầu tiên tại Việt Nam, nó được  ra đời từ 1973 tại Itali trải qua quá trình phát triển nay đã được nhập khẩu vào Việt Nam

  Ngoài bình tích áp Varem có xuất xứ Itali thì trên thị trường của mình cũng còn có rất nhiều loại bình tích áp công nghệ Itali có xuất xứ từTrung Quốc và đó cũng là loại bình tích áp tương đối tốt, có giá rẻ hơn nhiều lần so với bình tích áp xuất Xứ Itali, quý khách có thể tham khảo và chọn lựa để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình.

 

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn