Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Kinh nghiệm sử dụng tủ lạnh Bosch hiệu quả

Lương Thu Hoài21/11/2018 - 17:10

Lượt xem 100

Bosch “siêu phẩm” trong nhà bếp lưu trữ đồ ăn hoàn hảo cho gia đình. Để tủ lạnh hoạt động hiệu quả tối đa, dưới đây là một số kinh nghiệm sử dụng tủ lạnh gửi tới bạn đọc.

Lắp đặt đúng vị trí

Lắp đặt ở vị trí khô ráo và thông thoáng. Đảm bảo rằng thiết bị được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời trực tiếp, cách xa bộ tản nhiệt và bếp một khoảng cách hợp lý. Khi vệ sinh tủ nên lau bằng vải và nước ấm. Lưu ý, sau khi lắp đặt tủ lạnh nên đợi ít nhất một tiếng trước khi khởi động tủ.

Nhiệt độ thích hợp

- Nhiệt độ tủ lạnh: +3°C đến +8°C

- Nhiệt độ ngăn mát: 0°C đến +4°C

- Nhiệt độ ngăn đông: -16°C đến -26°C

Tươi mát hoàn hảo

Ngăn mát tủ lạnh Bosch là nơi lưu trữ lý tưởng cho thịt, cá, xúc xích, các sản phẩm từ trứng, sữa, bánh ngọt hay một bữa sáng sẵn sàng. Nhiệt độ từ 0°C - 4°C bảo quản thực phẩm an toàn tối ưu được lưu trữ. Để tiết kiệm năng lượng, trước khi cho một lượng lớn thức ăn vào nên chuyển chế độ Super cooling để giảm giảm nhiệt độ. Hệ thống sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ về mức nhiệt thấp nhất trong ngăn lạnh là giúp thực phẩm lạnh nhanh hơn và nó sẽ tự động khôi phục lại mức nhiệt bình thường sau khi đạt được mức nhiệt yêu cầu giúp tránh việc tiêu thụ năng lượng không cần thiết. Đồng thời, để tiết kiệm năng lượng nên để thức ăn nguội trước khi cho vào tủ.

Đúng vị trí

Thịt nướng, thịt hun khói, cá hun khói với hàm lượng dinh dưỡng nhiều nên được cất giữ ở ngăn trên của tủ lạnh. Pho mát và phô mai cất giữ ở ngăn giữa. Sữa chua và kem cất giữ ở ngăn dưới tủ lạnh. Trái cây, rau, cá tươi và thịt phải được cất giữ ở dưới đáy tủ lạnh hoặc trong ngăn Bosch VitaFresh. Sữa nên để trên cánh cửa ngăn dưới tủ lạnh. Ngăn cửa trung tâm là nơi để giữ sốt mayonnaise, mứt, nước sốt cà chua và mù tạc. Bạn có thể lưu trữ trứng trên cửa tủ lạnh hoặc trong ngăn dưới cùng của tủ lạnh.

Chế độ nghỉ lễ

Cuối tuần bạn có kỳ nghỉ lễ dài ngày, bạn lo thực phẩm trong tủ sẽ bị hư hỏng. Với tủ lạnh Bosch, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi hưởng thụ kỳ nghỉ lễ dài ngày. Nhờ thiết lập chế độ kỳ nghỉ, chỉ với một thao tác kích hoạt, tủ lạnh của bạn sẽ duy trì ở nhiệt độ xấp xỉ 14 °C trong ngăn lạnh và khoảng -18°C ngăn đông. Điều này giúp thưucj phẩm của bạn đưuọc bảo vệ tốt và tiết kiệm năng lượng cho tủ lạnh.

Đọc kỹ sách hướng dẫn

Quan trọng trên hết, bạn phải đọc kỹ sách hướng dẫn cách sử dụng tủ của nhà sản xuất. Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể từng bước về cách thiết lập tủ lạnh một cách chính xác, điều chỉnh nhiệt độ tối ưu. Bạn sẽ tìm thấy thông tin về tiết kiệm năng lượng, cách làm sạch tủ, tránh mùi hôi,…

Như vậy, bạn đã nắm được một số mẹo cơ bản để sử dụng tủ lạnh Bosch một cách hiệu quả. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của sản phẩm bạn đang sử dụng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn