Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Ngôi nhà thêm tiện ích, hiện đại với bình nóng lạnh Ariston

Cấn Hằng20/11/2018 - 22:36

Lượt xem 115

Khi trời đã chuyển lạnh, thì mỗi hộ gia đình đều luôn có nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh để phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày. Và có rất nhiều tiện ích, được rất nhiều nhà tin tưởng sử dụng. Và ngôi nhà hiện đại sẽ thật thiếu xót nếu chưa có bình nóng lạnh này. Hãy cùng vatgia.com tìm hiểu về bình nóng lạnh Ariston nhé.

1. Sử dụng thanh đốt 2 lớp cảm ứng

Là một biểu tượng của công nghệ Ý nên mỗi sản phẩm ra đời đều đúc kết bao "tinh hoa" chất lượng. Bộ phận thanh đốt hai lớp cảm ứng là công nghệ độc quyền mà chỉ riêng thương hiệu Ariston mới có, mang lại tối đa sự an toàn cho người tiêu dùng. Đối với bình nóng lạnh thì thanh đốt được coi là bộ phận cốt lõi, quan trọng nhất. Và với bình nóng lạnh Ariston thì mỗi bộ phận đều được bao bọc bởi hai lớp bảo vệ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Không chỉ là bảo vệ, tránh sự rò rỉ điện mà bình nóng lạnh này còn có thiết bị cảm ứng, đèn nhấp nháy liên tục để báo cho người sử dụng biết vật liệu đã bị ăn mòn, rạn nứt sau một thời gian sử dụng. Cảnh báo này giúp cho người dùng nhận biết mà kịp thời sửa chữa, giúp cho bình nóng lạnh hoạt động an toàn và tuổi thọ được nâng cao hơn, người dùng cũng an tâm mỗi khi sử dụng. Và bình nóng lạnh Ariston được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn lên đến 80%. Cách đây 7 năm, Ariston đã cho ra mắt bình nóng lạnh ứng dụng công nghệ sinh thái mới, theo nguyên lý ngược nhiệt độ, làm nóng nhanh chóng và duy trì nhiệt độ ở 40 độ C trong một thời gian dài.

2. Có thiết bị ổn định nhiệt TBS

Thiết bị này có chức năng kép đó là vừa giúp đảm bảo an toàn lại giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn. Khi mà nhiệt độ quá cao thì bộ cảm biến trong máy sẽ tự động ngắt, và chỉ dừng lại ở mức nhiệt mong muốn cho phép mà thôi. Ngoài ra, nhờ có lớp cách nhiệt mật độ cao mà tránh đi sự thất thoát nhiệt, nên dù qua một thời gian dài ở bình vẫn có nước ấm nóng.

3. Có hệ thống an toàn ELCB

Bởi là bình nóng lạnh hoạt động dựa vào nguồn điện nên sẽ có trường hợp xảy ra rò rỉ điện, nên trong bình có thiết bị chống giật điện, khi nguồn điện nhà bạn bị rò thì hệ thống sẽ tự ngắt hoàn toàn để bảo vệ cho mọi người không bị giật điện.

4. Công nghệ 2 bình chứa

Với công nghệ này thì gia đình bạn vừa sử dụng nguồn nước nóng đáp ứng đủ cho nhu cầu khi sử dụng nhiều hay ít bởi bật chế độ làm nóng một bình hay hai bình và tiết kiệm điện cho nhà bạn tối đa.

Như vậy, bình nóng lạnh Ariston thực sự tiện ích phải không nào?

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn