Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

3 tiêu chí lựa chọn nồi cơm điện cho gia đình có trẻ em

Đỗ Thị Linh14/11/2018 - 21:51

Lượt xem 127

là một vật dụng rất cần thiết đối với mỗi gia đình, nhất là những gia đình có trẻ em. Nhưng để chọn nồi cơm điện như thế nào sao cho phù hợp với mỗi gia đình là điều khiến các bà mẹ đau đầu. Sau đây là 3 tiêu chí lựa chọn nồi cơm điện cho gia đình có trẻ em.

Nồi cơm điện có tính năng hâm sữa

Tính năng hâm sữa là một trong những tính năng không thể bỏ qua của nồi cơm điện với gia đình trẻ nhỏ. Ngoài ra trên thị trường hiện nay còn có một số nồi cơm điện đa năng có tính năng hâm sữa bằng chức năng hâm nóng. Quá trình hâm sữa sẽ diễn ra an toàn, nhanh chóng lại không mất nhiều thời gian. Bạn cần cho một lượng nước vừa đủ vào lòng nồi rồi chọn chế độ hâm nóng để thực hiện hâm sữa trên nồi cơm điện đa năng.

Nồi cơm điện có tính năng nấu cháo

Một lựa chọn ưu tiên trong gia đình có trẻ nhỏ là nồi cơm điện có tính năng nấu cháo. Sẽ rất tiện dụng và tiết kiệm thời gian hơn cho các chị em nội trợ nếu hấp cháo bằng nồi cơm điện.

chỉ với một nút bấm để lự chọn chế độ nấu này trên nồi cơm điện, người dùng cũng thực hiện quá trình nấu một cách đơn giản hơn nồi cơm điện thông thường phải bấm đi bấm lại để nút Cook.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nồi cơm điện đa năng có chế độ nấu cháo, ví dụ như nồi cơm điện Midea 0.6 lít MB-FS1617, Với rất nhiều tiện ích, trong đó bao gồm cả tiện ích có thể nấu cháo.

Nồi cơm điện có tính năng hấp

Một trong những tiện ích mà gia đình có con nhỏ không nên bỏ qua là nồi cơm điện có thể hấp được đồ ăn đi kèm với xửng hấp.

Với những đồ ăn được hấp bằng nồi cơm điện sẽ rất đảm bảo an toàn sức khỏe, lại ngon miệng với trẻ bởi sự điều chỉnh nhiệt độ thông minh của nồi. Bên cạnh đó, các công việc nội trợ cũng được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Một số nồi cơm điện như nồi cơm điện cao tần Midea 1.5 lít MB-HS4007, Sunhouse Mama 1.5 lít SHD8955, có chất lượng tốt mang lại rất nhiều tiện ích với gia đình có trẻ nhỏ.

Ngoài ra, quý khách cũng nên lựa chọn những nơi uy tín để mua được sản phẩm tốt, chất lượng và phải biết cách sử dụng và bảo quản sao cho phù hợp. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích về tiêu chí chọn nồi cơm điện cho gia đình có trẻ em. Quý khách đừng quên truy cập website Vatgia.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn