Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chọn mua tủ lạnh hãng nào cho chất lượng và tiết kiệm điện nhất?

Nguyễn Thị Ngọc Mỹ13/11/2018 - 08:57

Lượt xem 125

Ngày nay, người ta thường lựa chọn cho gia đình hãng nào tiết kiệmđiện nhất để sử dụng vừa giảm được chi phí tiền điện mỗi tháng mà lại góp phần bảo vệ môi trường. Vậy những tính năng đó đến từ tủ lạnh của hãng nào. Hãy cùng tìm hiểu tủ lạnh hãng Bosch với khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời và những tính năng thông minh qua bài viết dưới đây nhé.

Tủ lạnh hãng Bosch

Tủ lạnh đến từ hãng Bosch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tất cả mọi sản phẩm đều đạt những tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu giúp bảo vệ được thực phẩm tươi mới, vượt trội, với nhiều tính năng nổi bật và thông minh khiến người dùng cảm thấy tiện nghi, đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời.

Với công nghệ inverter tiên tiến và thông minh đến từ châu Âu, tủ lạnh hãng nào tiết kiệm điện nhất chính là Bosch bởi không giống các sản phẩm trước kia, sau khi chạy đến nhiệt độ nhất định tủ sẽ duy trì ổn định một cách tối ưu nhất. Điều này giúp cho tủ lạnh không cần phải khởi động lại khi nhiệt độ tăng lên, làm cho sản phẩm sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng rung mạnh va kêu to.

Một số mẹo giúp tủ lạnh tiết kiệm điện

Mặc dù tủ lạnh Bosch giúp bạn tiết kiệm được điện năng khá tốt, tuy nhiên nếu áp dụng những mẹo nhỏ mà chúng tôi đưa ra dưới đây hẳn sẽ tăng hiệu quả lên nhiều hơn nữa.

Vị trí đặt tủ                      

Bạn đã chọn mua tủ lạnh loại nào tốt và tiết kiệm điện xong rồi nhưng cách sử dụng không đúng thì hiệu quả đạt được cũng chẳng bao nhiêu đâu. Vậy nên đầu tiên bạn cần là phải chọn một vị trí đặt tủ lạnh Bosch thật thông thoáng, cách tường khoảng 10 cm để đảm bảo quá trình tỏa nhiệt của nó không bị cản trở.

Không quá tải thực phẩm

Có quá nhiều thực phẩm trong tủ sẽ khiến cho khí lạnh không thể di chuyển và thông suốt, điều này sẽ làm cho việc tiêu hao năng lượng nhiều hơn mà bảo quản thực phẩm lại không hề đảm bảo.

Điều chỉnh độ lạnh thích hợp theo tình huống

Đây là một mẹo hay để giúp bạn tiết kiệm điện năng đấy, nếu như tủ lạnh không chứa quá nhiều thực phẩm thì bạn chỉ nên chọn độ lạnh trung bình hoặc thấp là phù hợp rồi. Dù là tủ lạnh hãng nào tiết kiệm điện nhất nhưng không biết cách sử dụng thì cũng chẳng khác gì các sản phẩm bình thường đâu.

Vệ sinh thường xuyên

Vệ sinh thường xuyên là một cách giúp bạn tránh tiêu hao điện năng khi sử dụng tủ lạnh đấy. Các sản phẩm đến từ hãng Bosch với thiết kế thông minh sẽ giúp bạn dê dàng lau chùi sản phẩm, chỉ mất vài phút là mọi thứ đã chẳng khác gì mới.

Trên đây là hãng tủ lạnh Bosch cùng những tính năng và một số mẹo giúp tiết kiệm điện khi sử dụng tủ lạnh mà bạn nên biết. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn và gia đình bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn