Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Có nên sắm máy rửa bát?

Lê Minh Huyền11/11/2018 - 14:12

Lượt xem 48

Nhiều chị em vẫn nghĩ rằng vừa đắt tiền, tốn điện , tốn nước mà lại không đảm bảo được chén đĩa sạch sẽ và nhưng chúng rất tiện lợi và hiện đại nên rất băn khoăn có nên mua máy rửa bát không. Tuy nhiên trên thực tế những điều chị em nghĩ lại chưa thật sự chính xác về thiết bị nhà bếp hiện đại này và sự thật ra sao mời bạn cùng chúng tôi tim hiểu thông qua bài viết này.

Có nên mua máy rửa bát

Máy rửa bát giúp tiết kiệm thời gian

Việc có nên mua máy rửa bát không sẽ không còn là vấn đề băn khoăn nếu như bạn biết rằng đây là một trong những thiết bị hiện đại giúp bạn tiết kiệm và tối ưu thời gian làm việc gia đình hiệu quả. Thông thường các chị em mất 20-30 phút mỗi ngày cho việc rửa bát, thậm chí là nhiều hơn tùy vào số lượng bát đĩa. Tuy nhiên với máy rửa bát mọi thao tác đều trở nên đơn giản bạn chỉ cần sắp xếp bát đĩa gọn gàng vào máy rửa bát, sau đó chọn chế độ chỉ mất khoảng 2 - 4 phút đồng hồ việc còn lại đã có máy rửa bát lò.

Vì vậy bạn có thêm nhiều thời gian hơn dành cho gia đình, cho bản thân, lúc này bạn có thể dạy con học, tâm sự cùng chồng, đắp mặt nạ hay xem tivi trò chuyện cùng gia đình. Cùng một công việc nhưng sử dụng thiết bị hỗ trợ máy rửa bát sẽ tiết kiệm thời gian rất hiệu quả so với việc rửa bằng tay.

Bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình với hiệu quả rửa sạch sâu

Lý do quan trọng nhất để bạn quyết định nên mua máy rửa bát không chắc chắn ở câu hỏi chúng có rửa sạch không bởi đó là cách bạn bảo vệ thiết bị cũng như chính sức khỏe gia đình mình.

Trong khi việc rửa bát bằng tay chỉ giúp bạn khử sạch dầu mỡ không thể diệt được vi khuẩn thì máy rửa bát với công nghệ hiện đại, sử dụng nước nóng đến 70 độ và áp suất nước lớn kết hợp với chất tẩy rửa chuyên dụng loiaj bỏ mọi thức ăn thừa, dầu mỡ ra khỏi dụng của của bạn nhanh chóng và an toàn nhất. Bên cạnh đó, chức năng sấy khô và sấy tăng cường không chỉ có nhiệm vụ làm khô quần áo mà còn giúp diệt khuẩn trên dụng cụ đảm bảo chúng được sạch như đã qua tiệt trùng.

Có nên mua máy rửa bát

Bảo vệ đôi tay cho chị em khỏi chất tẩy có hại và nước nóng

Có nên mua máy rửa bát không khi đây chính là phương án giải quyết tốt nhất cho những căn bệnh về da khi chị em phải tiếp xúc trực tiếp với hóa chất tẩy rửa? Nếu rửa bát bằng tay bạn phải tiếp xucs nhiều hơn với các háo chất có tính tẩy mạnh không tốt cho da tay thì việc sử dụng máy rửa bát sẽ bảo vệ đôi bạn tay cho chúng ta hiệu quả nhất.

Con đường ngắn nhất khiến da tay của các chị em trở nên khô ráp, xấu xí là nước rửa bát. Hãy dùng máy rửa bát để giảm tải gánh nặng cho đôi tay của chị em là một gợi ý không tồi. Bên cạnh đó, vào mùa đông, nếu rửa bát bằng nước lạnh không thể làm sạch bát đũa mà chúng ta còn rất ngại nước thì rửa bát bằng nước ấm lại làm da tay dễ nứt nẻ, xấu xí. Vì thế nên mua maý rửa bát để bảo vệ đôi tay của mình nhé.

 

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn