Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Khám phá chức năng nướng của lò vi sóng

Trần Thanh Trà10/11/2018 - 22:50

Lượt xem 94

như người bạn của các bà nội trợ nhưng hầu như mọi người chỉ biết đến nó với các chức năng truyền thống như rã đông hay hâm nóng thức ăn mà mọi người không biết cách sử dụng chức năng nướng của lò vi sóng để nướng, để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Trước tiên chúng ta tìm hiểu về lò vi sóng có chế độ nướng trước, để xem lò nhà bạn có chức năng nướng không nhé. Lò vi sóng muốn nướng được thì phải có chế độ “ Grill” đây la chức năng mới mà các nhà sản xuất mới tích hợp vào lò vi sóng để đem lại tiện lợi cho các bà nội trợ. Với chức năng nướng bạn có thể tạo ra nhiều món ăn phong phú, tạo ra những bữa cơm đa dạng cho gia đình mình.

có chức năng nướng có cấu tạo như thế nào?

Sản phẩm là sự tích hợp giữa lò vi sóng và lo nướng nên cấu tạo của thiết bị được chia làm 2 phần chính:

Cũng giống như lò vi sóng thì thiết bị có đĩa quay và bộ phận tạo sóng điện để làm chín thức ăn cả bên ngoài lẫn bên trong.

Với chức năng nướng của thiết bị thì nó sử dụng thanh đốt kim loại và quạt gió để nướng thức ăn.

Lò vi sóng có nướng thịt được không?

Với lò vi sóng có chức năng nướng thì bạn hoàn toàn có thế sử dụng để nướng thịt một cách dễ dàng. Tuy nhiên bạn chỉ nên dùng để nướng thịt xiên, cá viên hoặc thịt bò bít tết.v.v… chứ không nên nướng cả con gà hay thực phẩm cần nhiệt độ cao. Chỉ cần cách sử dụng chức năng nướng của lò vi sóng để nướng đúng chuẩn là bạn sẽ có một bữa ăn với các món ngon chín vàng đều, thơm giòn mà không hề bị cháy.

Cách sử dụng chức năng nướng của lò vi sóng để nướng thức ăn

Bước 1: Đặt thực phẩm lên và nhớ phải đặt đĩa ở dưới để hứng nước mỡ, tránh trường hợp nó chảy ra làm hư hỏng thiết bị của bạn.

Bước 2: Đặt đĩa thực phẩm vừa xếp xong vào bàn xoay của lò.

Bước 3: Bật lò vi sóng và chỉnh thời gian nướng để phù hợp với loại thực phẩm và lượng đồ ăn cần nướng.

Bước 4: Sau thời gian nướng bạn có thể lấy thực phẩm ra và thưởng thức món ăn thơm ngon.

Bước 5 :  Vệ sinh lò sau khi nướng, đây là bước rất quan trọng để giữ lò được bền lâu cũng như đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Chúng tôi vừa chia sẽ những kinh nghiệm để bạn biết cách sử dụng chức năng nướng của lò vi sóng để nướng thực phẩm, để biết thêm những thông tin bổ ích khác hãy theo dõi các bài đăng của chúng tôi thường xuyên nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn