Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Ưu điểm vượt trội của bếp ba từ dáng dài Fagor IF730AS

Hằng Nguyễn25/10/2018 - 11:57

Lượt xem 53

Nếu bạn đang có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm , đặc biệt là các mẫu bếp từ 3 vùng nấu dáng dài. Bạn thắc mắc không biết bếp từ vùng nấu dáng dài nào tốt nhất mà giá chỉ tầm dưới 20 triệu? Nếu đúng vậy, chắc chắn bạn không thể bỏ qua model Fagor IF-730AS. Có thể khẳng định, trên thị trường hiện nay, bếp từ Fagor IF-730AS là model tốt nhất và cũng đáng mua nhất ở phân khúc giá tầm trung. Một số phân tích dưới đây sẽ chỉ rõ điều này.

Về thương hiệu

Fagor là một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu thế giới. Sản phẩm bếp từ Fagor là sản phẩm thương hiệu quốc tế lớn, sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu. Giá trị và chất lượng đã được bảo chứng qua hàng triệu người tiêu dùng trên toàn cầu. Đây cũng là một trong ít thương hiệu quốc tế phân phối hàng hóa sớm nhất tại Việt Nam. Đối với sản phẩm bếp từ ba dáng dài Fagor IF-730AS, mặc dù trên thị trường có không ít sản phẩm tương tự, nhưng với lợi thế đầu tiên là THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ LỚN đã giúp sản phẩm này vượt trội hơn hẳn các mặt hàng khác cùng loại trên thị trường bếp Việt.

Kết quả hình ảnh cho bếp ba từ dáng dài Fagor IF730AS

Về chất lượng

Bếp từ 3 vùng nấu dáng dài Fagor IF-730AS sử dụng mặt kính Euro Kera cao cấp của Pháp (1 trong 2 loại kính cao cấp nhất tại Châu Âu bên cạnh Schott Ceran của CHLB Đức). Các tính năng chịu lực, chịu nhiệt, kháng xước, kháng sốc tương tự như kính Schott. Nhưng K+ để nguyên trạng thái kính mờ chứ không đánh bóng như Schott. Hầu hết các thương hiệu bếp từ tại Pháp hay Ý đều chỉ sử dụng mặt kính K+. Và trên thị trường, cũng chỉ có model Fagor IF-730AS là dùng loại kính này, còn lại đều là kính Schott.

Công suất tổng bếp từ Fagor IF-730AS là 6700W, có tính năng Booster đẩy công suất một vùng nấu lên cao nhất 3000W. Rất thích hợp khi đun nước, luộc rau xanh, hay chiên xào… Một số mẫu bếp từ 3 dáng dài được biết đến nhiều trên thị trường như Cata IB753BK, Cata IB073DC hay mẫu mới nhất của Chefs là EH-IH566 cũng có công suất tương tự. Nhưng phần vì mặt kính không rộng bằng 730 (khó sắp đặt nồi và khó thao tác), phần khác mặc dù có kích thước tương ứng thì giá lại quá cao.

Điều khiển tối giản ít nút theo kiểu +/-, không có nút tắt như của bếp từ Fagor IF-730AS có thể sẽ khiến nhiều người không thích bằng điều khiển dạng trượt và tách riêng từng vùng nấu như nhiều model bây giờ. Tuy vậy, dưới con mắt của dân kỹ thuật, điều khiển theo kiểu cộng trừ, không có nút tắt chức năng Booster, giúp bếp lên công suất từ từ, từng nấc một, không bị sốc nhiệt, nên bếp sẽ bền hơn. Model này được đánh giá là CỰC ÍT LỖI và rất ít khi phải bảo hành.

Kết quả hình ảnh cho bếp ba từ dáng dài Fagor IF730AS

Về giá thành

So sánh qua một số mẫu bếp từ 3 vùng nấu dáng dài có tiếng trên thị trường hiện nay, có thể thấy với tầm giá dưới 20 triệu, rất ít có mẫu bếp nào cạnh tranh được với Fagor IF-730AS. Đáng nói nhất là 2 mẫu bếp của Cata với phân khúc giá từ hơn 10 triệu đến hơn 13 triệu. Giá rất tốt cho các sản phẩm có thương hiệu quốc tế chuẩn, sản phẩm sản xuất và nhập nguyên chiếc từ Tây Ban Nha. Tuy vậy, như đã nói ở trên, Fagor với thiết kế giao diện mặt kính rộng hơn, thương hiệu lớn hơn, nhà nhập khẩu độc quyền nên các dịch vụ đi kèm tốt hơn, trong khi giá thành chỉ cao hơn một chút, chính là lựa chọn đáng cân nhắc cho nhiều gia đình. Bên cạnh đó, so với các sản phẩm khác của Dmestik hay Chefs (từ 18-20 triệu), thì Model này của Fagor quả thật có GIÁ QUÁ TỐT, không còn gì phải nghĩ.

Về hậu mãi

Fagor và Chefs sóng vai nhau được đánh giá là 2 hãng có chế độ hẫu mãi tốt và chu đáo nhất hiện nay. 3 NĂM BẢO HÀNH SAU MUA DÀI NHẤT THỊ TRƯỜNG, khẳng định chất lượng bếp và cam kết về chất lượng dịch vụ hãng này.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn thiết bị bếp từ phù hợp.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn