Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 3 loại máy lọc nước đáng mua nhất hiện nay

Nguyễn Thị Ngọc Mỹ24/10/2018 - 22:15

Lượt xem 74

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Vậy bạn có biết loại máy lọc nước nào tốt không? Hãy cùng tham khảo các loại máy lọc nước đáng mua nhất trên thị trường hiện nay.

1. Máy lọc nước R.O 9 lõi SHR8669B

Máy lọc nước R.O Sunhouse SHR8669B chiếm ưu thế với 9 lõi lọc có nhiều đặc điểm nổi bật như ngăn chặn bẩn bùn, đất sét giúp nước uống sạch, đảm bảo được an toàn vệ sinh. Đồng thời máy lọc nước này cũng có thể hấp thụ mùi cao, ngăn chặn được các kim loại nặng hay clo dư trong nước. Lõi Nano có tác dụng khử mùi hôi, đảm bảo an toàn vệ sinh. Vì vậy, đây được xem là một trong các loại máy lọc nước hiện đại, được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

2. Máy lọc nước R.O 8 lõi SHR8838B

Máy lọc nước R.O 8 lõi thuộc loại máy lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện nay nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến, loại bỏ các loại tạp chất, vi khuẩn còn sót lại trong quá trình lọc với kích thước lớn hơn 1 µm. Đồng thời, bổ sung Alkailine loại bỏ 99,999% vi khuẩn trong nước, tăng vị cho nước và loại bỏ các tạp chất kim loại nặng độc tố gây ung thư bệnh đường tiêu hóa, viêm dây thần kinh, thoái hóa cột sống đau lưng.

3. Máy lọc nước R.O 7 lõi SHR8537B

Tạo ra nước kiềm tính, trung hòa axit dư thừa trong tế bào, giúp giảm trừ bệnh tật, bệnh ngoài da… là những đặc tính của máy lọc nước R.O 7 lõi SHR8537B - một trong các loại máy lọc nước chất lượng cao của SUNHOUSE. Bên cạnh đó, máy lọc nước 7 lõi này của SUNHOUSE có sử dụng màng R.O Filmtec sản xuất tại Mỹ, bổ sung Alkailine loại bỏ 99,999 % vi khuẩn trong nước, tăng vị cho nước.

Trên đây là 3 loại máy lọc nước đáng mua nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng, khách hàng có thể chọn mua được loại tốt nhất cho mình và gia đình mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn