Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nên mua lò nướng hay bếp điện không khói?

Lê Minh Huyền24/10/2018 - 21:34

Lượt xem 57

Bếp nướng điện không khói và đều là những sản phẩm hiện được nhiều người ưa dùng hiện nay. Vậy nên mua bếp nướng điện hay lò nướng?

Bếp nướng điện không khói

Thay vì mua bếp nướng giá rẻ truyền thống, nhiều người chọn mua bếp nướng điện không khói. Bởi bếp nướng điện không khói có nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn khi sử dụng, hạn chế mỡ thừa, thân thiện với môi trường, bề mặt nướng rộng, công suất nướng cao nên không mất thời gian chờ đợi, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng…

Với môt chiếc bếp nướng điện không khói, gia đình bạn hoàn toàn có thể ăn các món nướng tại nhà mà không ko khói bụi bám vào quần áo, tường nhà hay nguy cơ ung thư như khi ăn tại quán. Tuy nhiên, bếp nướng điện không khói cũng có nhược điểm là giá cả cao hơn hơn so với các loại bếp nướng truyền thống (bếp nướng than và bếp nướng bằng cồn).

Hình ảnh có liên quan

Lò nướng

Lò nướng là dụng cụ nhà bếp thông minh, có nhiều công dụng hỗ trợ người nội trợ. Đa số các gia đình Việt hiện nay đều lựa chọn sử dụng lò nướng điện thay vì lò nướng gas. Lò nướng điện được chia thành 2 loại là lò nướng điện sử dụng mạch điều khiển điện tử và lò nướng điện sử dụng núm điều chỉnh cơ.

Dung tích của lò nướng điện thường rất lớn, có khả năng chế biến nhiều món. Đồng thời, bạn còn có thể sử dụng lò nướng điện để quay thực phẩm (gà quay, thịt lợn quay, vịt quay…) hay nướng bánh… Nhiều loại lò nướng hiện nay còn cài đặt chế độ nướng tự động và hẹn giờ.

Kết quả hình ảnh cho lò nướng

Lựa chọn bếp nướng điện không khói hay lò nướng?

Bếp nướng điện không khói và lò nướng điện đều là những sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay. Tuy nhiên, trong điều kiện tài chính có hạn, nhiều người không thể mua cả hai sản phẩm. Bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu của gia đình.

- Lò nướng điện có thể sử dụng để chế biến nhiều món (nướng thịt, nướng bánh…) nhưng trọng lượng nặng, không thể di chuyển.

- Các loại bếp nướng điện chỉ có thể sử dụng để nướng thực phẩm trực tiếp, tương tự các loại bếp nướng điện giá rẻ truyền thống (bếp nướng than, bếp nướng bằng cồn), không thể nướng bánh.

- Bếp nướng điện dễ vệ sinh hơn lò nướng điện.

- Bếp nướng điện có giá rẻ hơn lò nướng điện.

Nhìn chung, lò nướng điện phù hợp với những gia đình muốn chế biến nhiều món, thường xuyên nướng bánh hay quay thực phẩm (vịt quay, gà quay, thịt lợn quay…) còn với những gia đình chỉ muốn sử dụng để ăn đồ nướng như ngoài quán thì bạn nên lựa chọn bếp nướng điện.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn