Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những điều cần tránh khi mua bếp hồng ngoại

Lê Mai Ly24/10/2018 - 20:00

Lượt xem 63

nào tốt? Bếp hồng ngoại giá rẻ nên mua ở đâu? Không phải ai cũng biết cách mua bếp hồng ngoại giá rẻ, chất lượng cao và những điều cần tránh khi mua bếp hồng ngoại.

Bếp hồng ngoại là gì?

Kết quả hình ảnh cho bếp hồng ngoại cao cấp

Có nhiều người không nắm rõ khái niệm bếp hồng ngoại là gì? Bếp hồng ngoại là thiết bị nhà bếp hiện đại, không thể thiếu trong các gia đình Việt vào ngày đông. Nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại khiến bề mặt bếp hồng ngoại nóng lên, đun chín thức ăn. Sau khi bếp hồng ngoại được cắm điện, dòng điện sẽ đốt nóng các lõi điện bên trong (dây điện trở) để tạo ra nhiệt, làm nóng bề mặt bếp và truyền đến đáy nồi, đun chín thức ăn.

Do đó, sử dụng bếp hồng ngoại thích hợp với nhiều loại nồi, không kén nồi như . Đặc biệt, bạn còn có thể nướng thực phẩm trên bếp hồng ngoại.

Lưu ý khi mua bếp hồng ngoại

Không mua bếp hồng ngoại giá rẻ, không rõ xuất xứ

Kết quả hình ảnh cho bếp hồng ngoại cao cấp

Thị trường bếp hồng ngoại ở Việt Nam rất đa dạng và phong phú với nhiều thương hiệu bếp hồng ngoại khác nhau, từ thương hiệu nước ngoài đến thương hiệu trong nước và cả những bếp hồng ngoại giá rẻ không rõ xuất xứ. Bếp hồng ngoại giá rẻ trên thị trường hiện nay chủ yếu là các loại bếp hồng ngoại giá rẻ, không rõ nguồn gốc, thậm chí nhái lại nhãn hiệu của các thương hiệu.

Các loại bếp hồng ngoại này sẽ rất nhanh hỏng, thường xuyên phải thay thế, sửa chữa linh kiện với giá cao và không được bảo hành. Như vậy, nếu tính tất cả chi phí, các loại bếp hồng ngoại giá rẻ này còn đắt hơn cả những dòng bếp chất lượng cao như Cheft, SUNHOUSE…

Không mua bếp hồng ngoại không có bảo hành

Hình ảnh có liên quan

Bảo hành là yếu tố nhiều người thường bỏ qua khi mua bếp hồng ngoại hay đánh giá bếp hồng ngoại nào tốt? Bếp hồng ngoại hãng nào tốt? Đây là một điều cần phải lưu ý khi mua. Bởi đồ điện luôn có một xác suất lỗi nhất định, dù sản xuất bằng dây chuyền cao cấp. Do đó, bạn cần mua những sản phẩm có chế độ bảo hành tốt, đảm bảo.

Bếp hồng ngoại hoạt động dựa trên nguyên lý làm nóng bề mặt bếp bằng bức xạ tia hồng ngoại nên mặt kính của bếp hồng ngoại có thể bị nứt do quá nóng hoặc hỏng quạt tản nhiệt nếu sử dụng bếp hồng ngoại quá tải. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng bếp hồng ngoại bạn có thể sử dụng không đúng cách, gây hỏng hóc. Do đó, bảo hành là điều bạn cần quan tâm.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích nhất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn